23 JULY 2017

Bạn Có Hay Mắc Những Sai Lầm Này Trong Công Cuộc “Cày” Tiếng Anh?

Rất nhiều bạn đang đau đầu, nhức óc không biết làm sao để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Có khi nào bạn tự hỏi vì sao tiếng Anh của mình mãi không tốt. Mình đã mắc những sai lầm gì mà tiếng Anh mãi vẫn lẹt đẹt không.

Có nhóm mỗi ngày tới trung tâm nhưng trong lòng vẫn tràn ngập nỗi nhớ. Nhớ tiếng xèo xèo trong mỗi lần tụ tập ăn món nướng tại BBQ. Nhớ âm thanh nhộn nhịp tại tụ điểm cà phê yêu thích. Cảm giác nuối tiếc mỗi từ chối những lời mời ăn chơi. Ngồi trong lớp mà hình ảnh những món ăn quen thuộc, thú vui thường ngày cứ nhảy nhót trong tâm trí. Chuông điện thoại rung đều, tin nhắn tới tấp màn hình điện thoại sáng liên tục. Chưa gạt bỏ được nhưng đam mê thường nhật để tập trung học, công cuộc “cày” tiếng Anh của bạn vẫn một với một bằng không mà thôi.

Nhóm khác thì ngữ pháp, ngữ pháp và ngữ pháp muôn năm. Chăm chỉ mỗi ngày đều học từng mẫu câu. Thuộc làu làu các loại thì. Mệnh đề nào cũng nói răm răm. Khi gặp một anh mũi lõ, tóc vàng thì lắp ba lắp bắp. Diễn đạt một câu đúng ngữ pháp mất tới vài phút suy nghĩ mới xong. Lâu quá, người nghe đi mất rồi. Bao nhiêu công học công thức ngữ pháp tiếng Anh, từng loại câu trong tiếng Anh nhưng vẫn không nói được.

Có nhóm tối tối đều đặn tới trung tâm. Chưa bao giờ về sớm 5 phút. Sách vở lúc nào cũng đẹp đẽ. Ghi chép bài vở đầy đủ. Làm bài tập thường xuyên. Nhưng đỏ mặt tía tai khi phải nói một câu tiếng Anh cho người khác nghe. Rất say sưa nghe giáo viên giảng giải. Không bao giờ say sưa nói tiếng Anh trong giờ học.

Trung tâm tốt. Giáo viên dạy hay. Nhưng thiếu sự tương tác giữa học viên và nhà trường. Tiếng Anh vẫn là món nợ theo bạn suốt cuộc đời.

Để giờ học tiếng Anh đủ sức hấp dẫn bạn như việc thưởng thức một món nướng thơm lừng cùng bạn bè. Tận hưởng không khí mát lạnh du dương tại một quán cà phê quen. Quên đi việc đọc làu làu công thức từng loại thì. Đội ngũ giáo viên trẻ trung tại Anh Ngữ Hà Lan sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Chương trình học thực tế. Ứng dụng trực tiếp sẽ giúp tiếng Anh trở thành hơi thở. Đi vào tâm trí. Tận hưởng cảm giác run người khi phát âm chuẩn một từ. Tâm hồn lâng lâng khi nghe rành rọt từng từ trong câu nói của ngườ bản xứ. Khoe giọng nói uyển chuyển, luyến láy trong từng câu từ mỗi khi giao tiếp bằng tiếng Anh. bạn sẽ có tất cả những trải nghiệm đó tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan

Viết bình luận của bạn: