12 JANUARY 2018

Câu chuyện của một bà mẹ có con học lớp 1 kể về việc học tiếng Anh của con mình

Dưới đây là câu chuyện có thật của một phụ huynh có con học lớp 1 học tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ Hà Lan. Chị chia sẻ câu chuyện của mình như sau:

"Khi bé nhà mình học lớp 1, nhà trường thông báo bé bắt đầu học tiếng Anh. Mình cứ nghĩ chắc cũng chỉ học cho vui thôi chứ tiếng Việt đã đọc thông viết thạo đâu. Vì vậy, mình không quan tâm nhiều đến việc học tiếng Anh của bé, học được bao nhiêu thì học. Đến cuối học kỳ, cô thông báo chuẩn bị thi học kỳ 2 môn tiếng Anh!!!  Mình bàng hoàng lo lắng. Trước giờ cả mẹ cả con đều bỏ lơ môn tiếng Anh. Giờ phải làm sao đây???? 

May thay gia đình có một người bà con dạy tiếng Anh nhưng lại ở gần Đại Nam, cách nhà mình khoảng 20 km!!!! Người này nhận dạy miễn phí cho bé (vì bà con mà!). Thôi thì xa cũng đành chịu vì mình không biết tiếng Anh, không dạy được con. Cô giáo lại là người quen nên mình rất yên tâm. Thế là từ ngày hôm sau, cứ tối đến mình chở bé đi học ở nhà người bà con. Mình chở bé đến đó học và chờ bé học xong thì chở về. Hai mẹ con ngày nào cũng chín rưỡi hoặc mười giờ mới về tới nhà. Có hôm gặp trời mưa hai mẹ con ướt hết. Học kỳ đó bé thi vừa đủ điểm lên lớp nhưng không được lãnh thưởng mà khổ cả mẹ lẫn con!!!

Rút kinh nghiệm, hè năm đó mình tìm trung tâm tiếng anh cho bé đi học ngay. Ở quanh khu vực này cũng có mấy trung tâm nhưng các phụ huynh có con học cùng lớp với bé nhà mình đều nhận xét trung tâm Anh Ngữ Hà Lan dạy tốt. Họ đã cho con họ học rồi. Các bé thi đều đạt điểm cao. Mấy chị kêu mình cho bé đến đó học. Ở xóm mình cũng có mấy bé học ở đây, mình thấy các bé chơi với nhau hay nói tiếng Anh. Mình thích quá! Theo lời mách bảo của mấy chị phụ huynh, Mình đã đến đăng ký cho bé đi học tiếng Anh tại Anh Ngữ Hà Lan vì gần nhà, học phí rẻ mà chất lượng lại tốt, có giáo viên nước ngoài.

Hè năm đó bé vào học, trung tâm cho bé học lại chương trình lớp 1 để lấy lại kiến thức căn bản, sau đó bé học chương trình lớp 2 và chương trình nâng cao của riêng trung tâm. Học kỳ 1 và học kỳ 2 năm lớp 2 bé đều thi được điểm cao mà hai mẹ con không phải vất vả nữa. Bé được cô trên trường khen có phát âm hay! Nghe cô nói mình cũng thấy vui. Giá mà ngày xưa mình cho bé đi học Anh Ngữ Hà Lan sớm hơn thì tốt biết mấy!!"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhằm giúp các em học sinh lớp một hoàn thành tốt chương trình tiếng anh lớp 1 ở trường tiểu học, Trung tâm Anh Ngữ Hà Lan khai giảng các lớp tiếng anh dành  riêng cho các bé lớp 1 ở cả hai cơ sở

Lịch khai giảng như sau:

     - Anh Ngữ Hà Lan Cơ Sở 1:

            + Lớp Tiny 1A-1: Khai giảng thứ 7 ngày 13.01.2018 - giờ học: 17:45 - 19: 30

     - Anh Ngữ Hà Lan Cơ Sở 2: Khai giảng 2 lớp

            + Lớp Tiny 1A-4: Khai giảng thứ 7 ngày 20.01.2018 - giờ học 17:45 - 19:30 

            + Lớp Tiny 1A-5: Khai giảng Chủ nhật ngày 21.01.2018 - giờ học: 7:30 - 9:15

Các bé học thế nào?

Bé được học chương trình tiếng Anh tiểu học với phương pháp học tập năng động, sáng tạo thông qua các trò chơi, hoạt động kể chuyện, đóng kịch, các bài hát và điệu nhảy vui nhộn giúp bé tiếp thu ngôn ngữ một cách thoải mái và tự nhiên. Bé được học cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với giáo viên viêt nam và giáo viên bản ngữ. 

==>> bé tự tin, nghe nói tiếng Anh tốt và đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Nhân dịp đầu năm mới, trung tâm chương trình lì xì đầu năm cho tất cả học viên. 

              

Đăng ký lớp gọi ngay:

0274 655 0211 (cơ sở 1) - 0274 650 7295 (cơ sở 2)

Địa chỉ liên hệ

Cơ sở 1: 189A/2 CMT8, kp Thạnh Lợi, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (đối diện trường tiể học Lý Tự trọng + phía trước ký túc xá Đại Học Thủy Lợi)

Cơ sở 2: 201/1B Thủ Khoa Huân, Thạnh Hòa B, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần xưởng thạch cao Vĩnh Hưng)

Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguHaLan/