18 MAY 2019

CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI HÈ 2019

Kính gửi Quý phụ huynh!
Mùa hè đã đến. Giờ là lúc các con được nghỉ ngơi sau một năm học hành vất vả. Với mong muốn giúp các con khởi động mùa hè vui tươi, bổ ích và có những phút giây thư giãn thoải mái bên bạn bè, Trung tâm Anh ngữ Hà Lan tổ chức chuyến dã ngoại "TẬN HƯỞNG MỘT NGÀY HÈ LẠNH GIÁ" tại thị trấn tuyết Snowtown tại Sài Gòn. Đây là khu vui chơi đầu tiên tại Việt Nam tái hiện bối cảnh một thị trấn châu Âu lung linh phủ đầy tuyết trắng. Snowtown mang đến những trải nghiệm mới lạ như tận mắt ngắm tuyết rơi, nặn người tuyết, xây lâu đài tuyết cho công chúa Elsa, trượt tuyết, trượt ván thú vị. Ngoài ra Snowtown còn có các khu vui chơi rèn luyện kỹ năng và sức khỏe toàn diện cho học sinh.

Chuyến dã ngoại này sẽ là một trải nghiệm thú vị và là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực học hành chăm chỉ của các con trong suốt năm học vừa qua.

Thông tin chi tiết của chuyến đi như sau:

Địa điểm: Thị trấn tuyết Snowtown (Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh);
Thời gian: Thứ 2 ngày 03/06/2019
                 6h30 Học sinh tập trung tại cơ sở 2 của Anh ngữ Hà Lan (201/1B Thủ Khoa Huân, Kp Thạnh Hòa B, P Thuận An);
                 7:00 Xuất phát
                 16h:30 Phụ huynh đón các con tại cơ sở 2 của Anh ngữ Hà Lan.


Lệ phí tham gia: Cho bé: 320.000đ, người lớn: 250.000đ (Giá vé đã bao gồm toàn bộ chi phí đi lại, phí tham gia khu tuyết và 4 trò chơi khác cho học sinh (phụ huynh chỉ tham gia khu tuyết), ăn trưa, ăn xế và nước uống suốt buổi và bảo hiểm.

Lưu ý: - Các con mặc đồng phục Anh ngữ Hà Lan và quần dài, mang theo vớ và bao tay để không bị lạnh. Ngoài ra các con có thể mang theo một bộ quần áo thay phòng khi bị ướt khi vui chơi.
          - Các con không mang theo trang sức, những đồ dùng đắt tiền và không nên mang quá nhiều tiền.

Kính mong Quý phụ huynh hãy cùng chúng tôi làm nên một mùa hè đáng nhớ cho các con.