19 JULY 2017

Chương Trình Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em – Lợi Ích Mà Các Bậc Phụ Huynh Nên Biết

Ở lứa tuổi học ăn, học nói chính là thời điểm tốt nhất đầu tư cho các bé về ngôn ngữ. Các bé sẽ học theo phản xạ tự nhiên. Đó là cách học nhanh và hiệu quả nhất.  Bên cạnh tiếng Việt, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai cần thiết cho tất cả các bé. Học ngay từ khi còn nhỏ giúp các bé có khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt hơn khi lớn lên. Bên cạnh khả năng sử dụng tiếng Anh tốt thì học thêm ngôn ngữ còn mang lại nhiều lợi ích khác cho những mầm non tương lai của mỗi gia đình.

Tới trung tâm ngoại ngữ các bé được tiếp xúc với môi trường mới lạ hơn so với ở nhà hay ở trường mầm non. Nơi đây, thầy cô sẽ hướng dẫn các chú chim non làm quen với bạn mới. Nhiều trò chơi thú vị, những câu chuyện tiếng Anh hấp dẫn kích thích các bé giao tiếp, trao đổi thông tin. Tất cả hoạt động diễn ra trong lớp học giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp. Ngày qua ngày, các bé sẽ tự tin làm quen với tất cả những người mới gặp.

Trong quá trình học tiếng Anh các bé được trau dồi kĩ năng làm việc nhóm. Quá trình làm việc nhóm tăng cường cho bé tình đoàn kết, tính tư duy. Những lần tranh luận, phát biểu ý kiến chính là dịp các bé phát triển khả năng sáng tạo, suy luận, giải quyết vấn đề. Theo thời gian kĩ năng làm việc nhóm giúp các bé dễ hòa đồng với nhiều môi trường hơn. Khi trưởng thành, những cô cậu bé bỏng ngày nào sẽ thành trưởng nhóm, thủ lĩnh trong từng ngành nghề.

Học song song hai ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh giúp bé dần dần cảm nhận được nét đẹp nền văn hóa của từng ngôn ngữ cũng như phong tục, tập quán của mỗi đất nước. Thầy, cô giúp bé phân biệt sự khác nhau của từng ngôn ngữ từ những điều đơn giản nhất. Khi trưởng thành đủ lớn để so sánh, tìm ra được nhiều điều lí thú hơn. Kiến thức được bồi đắp từ từ. Bên cạnh đó các bé cũng được học về hai nền văn hóa, phong tục tập quán. Theo thời gian sẽ phân biệt sự giống và khác nhau giữa hai nền văn hóa. Từ đó, có cái nhìn tổng thể để biết trân trọng và gìn giữ giá trị sống.

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính trong việc giao tiếp giữa các nước trên thế giới. Nếu con bạn muốn mở mang kiến thức, học hỏi nhiều hơn, tham gia vào thị trường lao động toàn cầu nhưng tiếng Anh chỉ bập bẹ câu được câu mất. Tưởng tượng xem chuyện gì xảy ra. Ngược lại, con bạn được sống học tập trong môi trường tiếng Anh từ nhỏ. Lớn lên có thể sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Cơ hội việc làm luôn tràn ngập. Cánh cửa trí thức luôn chào đón. Việc đọc hiểu những tài liệu tiếng Anh không còn là chướng ngại vật. Vậy bạn chọn tình huống nào?

Những lợi ích tiếng Anh mang hẳn ai cũng thấy. Có bậc phụ huynh khao khát, ước gì thời mình được hiện nay. Song có nhiều bậc phụ huynh còn lăn tăn, bối rối vì chưa biết chọn trung tâm nào. Trung tâm thì nhiều, chất lượng ra sao, giá cả thế nào, hiệu quả tới đâu mới là điều cần cân nhắc. Chọn trung tâm cho con mình cũng chính là quyết định tương lai cho các bé. Đặt hạt giống của gia đình vào môi trường đủ oxy, đảm bảo ánh sáng chính là cách tốt nhất để ươm mầm và có những cây đại thụ cho tương lai. Chương trình học của anh ngữ Hà Lan không hình thức, khuếch trương mà luôn ẩn hiện dòng chữ “vì sự nghiệp trồng người” giúp các bé hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh tốt nhất cho ngay mai tươi sáng. Tiếp tục là nơi ươm mầm Anh ngữ cho trẻ, anh ngữ Hà Lan luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Quý phụ huynh.

 

Viết bình luận của bạn: