25 NOVEMBER 2017

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho các bé tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan

Ai trong số các bậc phụ huynh muốn con em mình có thể nói tiếng Anh như người bản xứ. Hẳn câu trả lời sẽ là có chứ, đương nhiên rồi. Làm sao để đạt được những thành tích đó trong tương lai? Với trăn trở và mong muốn là nơi chắp cánh cho các bé,  trung tâm Anh Ngữ Hà Lan tổ chức cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH – ENGLISH SPEAKING CONTEST.

Điểm đặc biệt của những cuộc thi hùng biện là các thí sinh thể hiện tài năng qua khả năng giao tiếp, thuyết phục người nghe. Khi đến với cuộc thi các bé có cơ hội cọ sát và trau dồi kỹ năng tiếng Anh thực tế cùng các bạn. Điều này giúp các bé có cơ hội phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh và tự tin khi nói tiếng Anh.

Thông qua cuộc thi các bé sẽ ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong tương lai như thế nào. Những phản ứng, tiếng reo hò cổ vũ chính là động lực giúp các bé thêm niềm đam mê học tiếng Anh. Câu hỏi phản biện từ phía ban giám khảo sẽ giúp bé kỹ năng phản xạ tiếng Anh tốt hơn.

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi cũng chính là khoảng thời gian các bé được rèn luyện kỹ thuyết trình trước đám đông ngay từ khi còn nhỏ, theo thời gian sẽ là hành trang giúp bé tự tin trong mọi hoạt động giao tiếp tiếng Anh nói riêng và sử dụng ngôn ngữ nói chung. Tham gia vào cuộc thi hùng biện tiếng Anh cũng là chìa khóa giúp bé trở thành công dân toàn cầu trong vài năm tới.

Với những lợi ích trên, trung tâm luôn cần sự động viên của các bậc phụ huynh, khuyến khích các bé đăng ký tham gia. Lợi ích mang lại không chỉ đơn giản là giải thưởng, lợi ích cao hơn chính là kỹ năng giao tiếp, hành trang không thể thiếu cho tương lai sau này của các bé.

Thậm chí qua cuộc thi các bậc phụ huynh biết được khả năng của con mình và sớm có định hướng nghề nghiệp và phát triển thế mạnh của các bé trong tương lai tốt hơn.

Ngoài những lợi ích vô giá trên sẽ có phần thưởng dành cho 8 bạn lọt vào vòng chung kết với giải thưởng cụ thể như sau:

01 giải nhất – học bổng trị giá 100% giá trị 1 khóa học tiếng Anh tại Anh Ngữ Hà Lan

02 giải nhì – học bổng trị giá 80% giá trị 1 khóa học tiếng Anh tại Anh Ngữ Hà Lan

03 giải ba – học bổng trị giá 50% giá trị 1 khóa học tiếng Anh tại Anh Ngữ Hà Lan

02 giải khuyến khích – học bổng trị giá 30% giá trị 1 khóa học tiếng Anh tại Anh Ngữ Hà Lan

Đặc biệt hững bạn thí sinh đậu vòng loại sẽ được chọn vào đội tuyển năng khiếu tiếng Anh tại trung tâm và được đào tạo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Còn chần chừ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy khuyến khích các bé đăng ký ngay thôi.

Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 24/11 đến hết ngày 2/12