14 MAY 2024

Đăng ký thi Flyers ở đâu? Cách tìm kiếm địa chỉ tổ chức thi chuẩn nhất

Biết được những lợi ích mà chứng chỉ Flyers mang lại cho bé, rất nhiều phụ huynh quan tâm đến việc đăng ký thi Flyers ở đâu? Tuy nhiên, liệu các bé nhà mình đã tự tin để đăng ký thi Flyers chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Anh ngữ Hà Lan để có những sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cho con tham gia nhé!

Đăng ký thi Flyers ở đâu?

Đăng ký thi Flyers ở đâu? Phụ huynh có thể đăng ký cho bé online qua website hoặc đến trực tiếp trung tâm được Cambridge uỷ quyền tổ chức thi Flyers. Các trung tâm tổ chức Cambridge trải dài từ Nam ra Bắc và ngay tại Bình Dương cũng có đơn vị. 

Bạn có thể truy cập vào trang web của Anh ngữ Quốc tế Cambridge English để tìm kiếm xem đăng ký thi Flyers ở đâu gần nhất. 

Đối tượng phù hợp để thi Flyers

Nếu phụ huynh muốn đăng ký thi Flyers ở Bình Dương cho con, đầu tiên phải xem xét đến yếu tố con có phù hợp để tham gia thi Flyers không. 

Đối tượng thi Flyers sẽ rơi vào độ tuổi từ 9 - 12 tuổi, phù hợp nhất với trẻ đã thi Starters và Movers. Người tham gia cần đảm bảo đã học 250 giờ học tiếng Anh, tức là đã có nền móng sẵn để không bị ngộp khi thi Flyers. 

Nếu như trẻ chưa có nền tảng, kiến thức vững vàng, phụ huynh lên bắt đầu cho trẻ tham gia các khóa học tiếng Anh từ cơ bản, sau đó mới bắt đầu cho trẻ luyện thi Flyers. Bởi khi con đã có một nền tảng tiếng Anh tốt thì việc luyện thi Flyers chỉ là để quen với cấu trúc đề và điều chỉnh hướng làm theo tiêu chí chấm điểm của kỳ thi đó thôi. 

Có rất nhiều trẻ không học nền tảng tiếng Anh mà bắt đầu học luôn vào Flyers, tâm lý chung là sợ mất thời gian nên bỏ qua. Khi đã bị hổng kiến thức, tỷ lệ các em đạt điểm cao trong bài thi Flyers là rất thấp. Bởi vốn liếng tiếng Anh của các em bỏ vào để học Flyers không “đủ” để cho các em làm các dạng câu hỏi khó.

Tóm lại, nền tảng tiếng Anh chính là thứ mà phụ huynh cần quan tâm trước khi tìm kiếm địa chỉ đăng ký thi Flyers năm 2024. Khi có một nền tảng tốt, chắc chắn con đường chinh phục Flyers sẽ bằng phẳng và dễ dàng hơn. 

Chương trình ôn thi Flyers chuẩn đầu ra

Nếu phụ huynh muốn biết đăng ký thi Flyers ở đâu cũng như dành sự quan tâm với trung tâm ngoại ngữ uy tín để con theo học, phát triển toàn Anh toàn diện, vậy hãy đến với Anh ngữ Hà Lan. 

Trong chương trình giảng dạy của Anh ngữ Hà Lan, mục tiêu của chúng tôi là phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cho các học viên với lộ trình hệ thống và tầm nhìn dài hạn, giúp tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của các em. Nhờ đó, các em có thể sử dụng tiếng Anh là công cụ tiếp cận với các tri thức trong mọi lĩnh vực, tự tin hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, tham gia khóa học của Anh ngữ Hà Lan, học viên sẽ được xây dựng nền tảng vững chắc để chinh phục các bài thi chứng chỉ, song song với phát triển kỹ năng. Tại Anh ngữ Hà Lan cũng hỗ trợ đăng ký thi Flyers cho các học viên có nhu cầu.

Do đó, nếu mẹ muốn con chinh phục tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng và nhận hỗ trợ đăng ký thi Flyers, hãy liên hệ đến với Anh ngữ Hà Lan ngay hôm nay để nhận tư vấn nhé!