01 OCTOBER 2017

Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Hiệu Quả

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi này. Điều khiến các bậc phụ huynh quan tâm hơn hết là chương trình dạy và học tiếng Anh cho trẻ mầm non như thế nào.

1.  Lợi ích của việc dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non

Ở độ tuổi ưa bắt chước mọi thứ chính là thời kỳ thuận lợi nhất cho các bé học tiếng Anh vì thời điểm này não bộ của các bé đang trong giai đoạn phát triển và tiếp thu những điều mới mẻ, đặc biệt những âm thanh sẽ được các bé đón nhận một cách trọn vẹn. Cùng với sự hỗ trợ của thầy cô, đặc biệt giáo viên nước ngoài các bé sẽ tập cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất, khả năng nghe tiếng Anh tốt nhất. Khi đã nghe tiếng Anh tốt điều đương nhiên các bé sẽ nói tiếng Anh tốt. Theo thời gian thói quen sử dụng ngôn ngữ được hình thành trong bé, lớn lên bé sẽ có khả năng sử dụng tiếng Anh như người bản xứ

Hơn nữa được tiếp thu ngôn ngữ thứ hai ở độ tuổi mầm non giúp các bé tiếp thu thêm một nền văn hóa mới. Đây cũng chính là cơ hội giúp các bé mở mang kiến thức, làm phong phú vốn sống cho hành trang tương lai.

Ngoài ra, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho các bé hơn về nghề nghiệp, mối quan hệ xã hội. Lúc đó ngôn ngữ sẽ là hành trang giúp các bé tiến xa hơn trong cuộc sống.

2.  Phương pháp dạy tiếng Anh mầm non cho trẻ

Ở độ tuổi học ăn học nói việc tiếp thu thêm ngôn ngữ mới là điều khá thuận lợi cho các bé. Tại mỗi trung tâm sẽ có phương pháp cách dạy để thu hút học sinh cũng như tạo uy tín riêng. Song dù với phương pháp nào thì quá trình dạy ngôn ngữ mới cho các bé cũng không bỏ qua những bước cơ bản dưới dây:

  1. Học tiếng Anh qua trò chơi

Trẻ nhỏ chưa ý thức được việc thế nào là học với chúng điều gì thích thú, hào hứng chúng sẽ tự nguyện làm theo. Cách giúp các bé hào hứng tham gia và bắt chước chính là kết hợp trò chơi và việc học ngôn ngữ trong suốt quá trình.

  1. Học ngôn ngữ mới qua bài hát

Âm nhạc là con đường nhanh nhất chạm tới trái tim mỗi người, với trẻ nhỏ cũng vậy. Giai điệu bài hát rộn ràng, vui tươi luôn là chất xúc tác để các bé tập trung và thích thú lắng nghe.

  1. Duy trì thói quen nghe tiếng Anh mỗi ngày

Để quá trình tiếp thu ngôn ngữ thực sự hiệu quả cần có sự kết hợp của các bậc phụ huynh và nhà trường. Tới trung tâm với sự hướng dẫn của thầy cô giúp bé tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn, nhưng để ngôn ngữ đi vào tâm trí và các bé có thể sử dụng ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ cần duy trì thói quen nghe tiếng Anh tại nhà để tạo nên môi trường tiếng Anh cho các bé.

3.  Tìm trung tâm tiếng Anh thiếu nhi uy tín ở đâu

Hiện nay trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm, chất lượng và tiêu chí giảng dạy tùy thuộc vào học phí và khu vực. Để tìm trung tâm tiếng Anh mầm non ở Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thái Bình, Nam Định hiện nay cùng không quá khó như nhiều năm về trước. Trong nhiều trung tâm gia sư hiện nay cũng kết hợp dạy tiếng Anh cho trẻ. Song để việc học tiếng Anh cho bé hiệu quả tốt nhất, các bậc phụ huynh nên tìm những trung tâm chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Khi chuyên về một lĩnh vực sẽ có sự đầu tư và phương pháp hiệu quả hơn.

Nếu quý phụ huynh có con em đang ở độ tuổi mầm non trong khu vực Bình Dương có thể liên hệ với trung tâm Anh Ngữ Hà Lan để được tư vấn, hiện nay trung tâm Anh Ngữ Hà Lan có hai cơ sở chuyên đào tạo tiếng Anh thiếu nhi ở Bình Dương.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 189/A2, CMT8- Kp Thạnh Lợi – An Thạnh – Thuận An – Bình Dương

              Cơ sở 2:  201/1B Thủ Khoa Huân – Thạn Hòa B – Thuận An – Bình Dương

           Hotline : 0650 655 0211

Viết bình luận của bạn: