27 JULY 2019

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Hà Lan

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan đã có thời gian 5 năm hoạt động, giảng dạy, đào tạo các khóa học Tiếng Anh ở mọi cấp độ:
- Tiếng Anh dành cho các bé từ 4-6 tuổi;
- Tiếng Anh cho học sinh tiểu học;
- Tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông;
- Tiếng Anh cho người đi làm.
Sau một thời gian giảng dạy và đào tạo, trung tâm đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình thông qua chất lượng giảng dạy và đào tạo.
- Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài chất lượng, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ với sự nhiệt tình và tâm huyết trong giảng dạy.

- Giáo trình tiếng Anh quốc tế bắt kịp với hệ thống giảng dạy và đào tạo của các nước tiến bộ trên thế giới.

- Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo hỗ trợ tốt trong việc giảng dạy của các thầy cô và tiếp thu kiến thức của các bé

-Tạo được môi trường tiếng Anh quốc tế đa dạng, tạo điều kiện tốt nhất cho các bé giao tiếp tiếng Anh khi thường xuyên mời các đoàn giáo viên nước ngoài từ nhiều quốc gia trên thế giới đến giảng dạy, giao lưu. Sau mỗi buổi học tập giao lưu với giáo viên nước ngoài, các bé vừa được cải thiện kiến thức vừa học thêm được nhiều điều thú vị về văn hóa các nước trên thế giới.

- Với giá học phí vừa phải phù hợp với phần đông thu nhập của các hộ gia đình. Nhưng đội ngữ giáo viên và chất lượng giảng dạy đã được khẳng định thì với một mức phí vừa phải như vậy vẫn đảm bảo cho các bé một môi trường học tập có chất lượng. Có rất nhiều học sinh tại Anh ngữ Hà Lan được thành tích học tập tốt tại trường và trong các kỳ thi. Cho thấy không phải cứ học ở trung tâm lớn là thành công hay học tại trung tâm nh thì phí tiền.

- Quan tâm tới sự tiến bộ và kết quả học tập của các bé là trên hết. Khi học tại ANHL, trong 1 khóa học các bé sẽ được kiểm tra trình độ 2 lần, một lần thi giữa kỳ và một lần cuối kỳ. Nếu tổng hợp hai kỳ thi của các bé được từ 70% trở lên thì các bé mới được học lên cấp độ cao hơn, còn nếu dưới 70% trung tâm sẽ cho các bé học lại miễn phí khóa học đó để bổ sung và hoàn thiện kiến thức. Tới khi nào các bé nắm vững được kiến thức của khóa học và đảm bảo kết quả thi thì mới học lên cấp độ tiếp theo.

- Kết hợp vừa học vừa khám phá thế giới, trung tâm thường xuyên tổ chức dã ngoại kết hợp các hoạt động ngoại khóa cho các bé sau thời gian học tập chăm chỉ, giúp các bé có khoảng thời gian vui vẻ, nạp năng lượng tích cực và có hứng thú học tập nhiều hơn.

Anh ngữ Hà Lan rất hân hạnh được đồng hành cùng ba mẹ để góp phần đào tạo một thế hệ các bé với khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin trong giao tiếp. Giúp bé có hành trang ngôn ngữ đầy đủ để có thể trở thành những Công dân Toàn cầu với một tương lai tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn!