28 OCTOBER 2020

Heaven's Party Part 01

🥁🥁🥁 Lễ hội Halloween- Phần 1, tại Cơ sở 01, 189A/2 CMT8, Thạnh Lợi, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương khép lại thành công và trọn vẹn, với những khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa và đáng nhớ 💐💐💐

Những khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa và đáng nhớ được lưu lại.

Đúng 18h ngày 26/10/2020, đông đảo Phụ huynh và Học sinh có mặt tại Trung tâm Anh ngữ Hà Lan- Cơ sở 1, 189A/2 CMT8, Thạnh Lợi, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương để tham gia Lễ hội Halloween, chủ đề Heaven's Party.

Những học sinh hóa khác biệt với những trang phục và cách thức hóa trang để tham gia Lễ hội

Phụ huynh và Học sinh tranh thủ ghé qua gian hàng ẩm thực trước khi chương trình Lễ hội chính thức bắt đầu.

Chương trình chính thức của Lễ hội với những trò chơi thú vị và kịch tính nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Phụ huynh và Học sinh.

👻👻👻 Không dừng lại ở đó, Trung tâm Anh ngữ Hà Lan trân trọng kính mời Qúy Phụ huynh và Học sinh đến tham dự Heaven's Party Part 2 👻👻👻:

⏱ : 18h ngày 29 tháng 10 năm 2020

🏨: Cơ sở 3, 3/359 Thủ Khoa Huân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. (Gần Trường Tiểu học Bình Thuận)