21 SEPTEMBER 2017

Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Mp3

Làm sao để cải thiện kỹ năng tiếng Anh toàn diện luôn là câu hỏi làm đau đớn nhiều với bạn đang nặng nợ tiếng Anh. Tìm tới trung tâm tiếng Anh tốt uy tín chi phí khá đắt đỏ mà khả năng tài chính không cho phép, thực tế trung tâm tốt nhưng người học không tự nỗ lực mọi việc cũng đổ sông đổ biển. Muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh cần kết hợp nhiều yếu tố ngoài việc cần mẫn tới trung tâm mỗi ngày. Trong bài này Anh Ngữ Hà Lan chia sẻ cách cải thiện kỹ năng học tiếng Anh qua bài hát MP3.

Để  chạm tới trái tim mỗi người có lẽ âm nhạc là con đường nhanh nhất có thể làm được so với nhiều hoạt động khác, vậy tại sao không tận dụng lợi thế này của âm nhạc vào công cuộc cày tiếng Anh để nhanh chóng kết thúc món nợ này càng sớm càng tốt.

  1. Cách học tiếng Anh qua bài hát MP3

Điều quyết định thành bại vẫn nằm ở việc lập kế hoạch và thực thi ý tưởng. Vậy để việc học tiếng Anh qua bài hát MP3 hiệu quả cần lên lịch học tại nhà rõ ràng, chọn bài hát phù hợp cả lời và nhạc.

Duy trì thời nghe hợp lý đừng vì nóng vội mà nghe nhồi nhé dễ đến tình trạng khủng hoảng rồi sợ tiếng Anh.

Với trẻ nhỏ cần sự hỗ trợ và theo sát của các bậc phụ huynh. Nếu nghe bài hát tiếng Anh qua video hay clip sinh động hấp dẫn dễ dàng thu hút trẻ nhỏ nhưng nghe tiếng Anh qua bài hát MP3 có khá nhiều thách thức với các bậc phụ huynh. Để các bé hào hứng với bài hát MP3 các bậc phụ huynh nên chọn bài hát tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn tạo hứng thú và kích thích khả năng ngôn ngữ cho các bé. Phụ huynh có khả năng tiếng Anh tốt hãy hát cùng bé để tạo thêm hứng thú và động viên tinh thần cho trẻ.

Với người lớn, dù ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, song để duy trì được niềm vui, hào hứng với môn học này cũng cần chọn bài và duy trì khung giờ nghe. Khi khả năng tiếng Anh vẫn còn lơ tơ mơ cách tốt nhất chọn bài hát tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ hay thiếu nhi cho phù hợp với khả năng, hơn nữa nghe bài hát tiếng Anh thiếu nhi cũng là dịp được sống lại với tuổi thơ, làm tươi trẻ tâm hồn.

  1. Lợi ích của việc học tiếng Anh qua bài hát MP3

Trước tiên nói về khía cạnh học tập, học tiếng Anh qua bài hát giúp người học trau dồi cả bốn kỹ năng tiếng là nghe tiếng Anh, phát âm tiếng Anh chuẩn, bổ sung thêm từ vựng tiếng Anh.

Tiếp theo về vốn sống. Âm nhạc chính là văn hóa, càng nghe và cảm thụ nhiều thể loại nhạc chính là cách tìm hiểu thêm một nền văn hóa. Khi hiểu thêm về nền văn hóa mới chính là cách trau rồi kiến thức, mở rộng mối quan hệ, làm giàu kiến thức cho bản thân. Hơn nữa văn hóa trong âm nhạc còn giúp nuôi dương tâm hồn tươi trẻ và làm đẹp thêm cuộc sống mỗi người.

  1. Một số bài hát tiếng Anh MP3 nên nghe

The finger family

If you’re happy

Wheels on the bus

Ice cream song

Three little kittens went to the park

Rolling in the deep – Adele

Diamon – Rihanna

Sugar – Maroon 5

Ngoài ra bạn có thể tìm thêm nhiều bài hát tiếng Anh với nhiều thể loại nhạc khác nhau như Pop, Balad hay đồng quê trên internet tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Chúc bạn sớm thành công với công cuộc học tiếng Anh qua bài hát MP3!

Viết bình luận của bạn: