04 APRIL 2017

KẾT KHÓA LỚP PRE-STARTERS 2-1

Anh Ngữ Hà Lan xin chúc mừng các học sinh lớp Pe-starters đã hoàn thành khóa và chúc mừng bé Lê Bảo Nghi đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc của lớp.

Tập thể lớp Pre-Starters 2-1

Bé Lê Bảo Nghi đạt danh hiệu học sinh xuất sắc

Đặc biệt trong khóa học vừa qua, bé Âu Dương Hạo Nam đã có nhiều tiến bộ. Trước đây bé không thích học tiếng Anh nên không tập trung trong giờ học. Tuy nhiên dưới sự tận tình hướng dẫn và kiên trì của cô Đặng Thị Thu Hoài, bé đã dần dần thay đổi và cảm thấy thích tiếng Anh hơn. Bé chú ý nghe giảng và nhiệt tình tham gia các hoạt động cũng như các trò chơi của lớp. Bé chịu khó tập viết và làm bài tập vè nhà hơn.

Bé Âu Dương Hạo Nam đã có nhiều tiến bộ trong khóa học vừa qua

Sự tiến bộ trong thái độ học tập của bé là một thành công lớn đối với chúng tôi. Đối với Anh Ngữ Hà Lan, sự thay đổi về hành vi, về thái độ và tác phong học tập của các bé thì quan trong hơn nhiều so với điểm số. Vì khi bé đã tìm được niềm vui trong học tập, đã siêng năng chăm chỉ hơn thì điểm số cao là điều bé sẽ đạt được trong thời gian không xa.