24 AUGUST 2017

Khai Giảng Lớp Anh Văn Thiếu Nhi Đặc Biệt Cho Các Bé Lớp 2 Và Lớp 3

Khởi đầu năm học mới cho các bé lớp 2 và lớp 3 cùng lớp học ĐẶC BIỆT tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan. Lớp học đúng chất học không nhọc mà càng học càng hiệu quả

Xuyên suốt quá trình giảng dạy các bé sẽ được học đan xen “Thầy Tây” và “Thầy Việt”. các bé được tập uốn lưỡi, luyện giọng cùng giáo viên nước ngoài để cải thiện khả năng phát âm. Bên cạnh đó là chương trình “KỂ CHUYỆN BẰNG TIẾNG ANH” giúp các bé nâng cấp khả năng nghe hiểu tiếng Anh. Mỗi câu chuyện sẽ mang lại nhiều bài học đạo đức giúp bổ sung kỹ năng sống cho từng bé. Đan xen trong giờ học sẽ có nhiều trò chơi thú vị, bổ ích liên quan tới từ vựng, ngữ pháp giúp các bé thuộc bài ngay tại lớp.

Với các bạn học sinh lớp 3 sẽ có thêm chương trình giải toán và tìm hiểu khoa học bằng tiếng Anh. Các bé sẽ thử sức mình làm toán bằng tiếng Anh. chương trình tìm hiểu khoa học bằng tiếng Anh giúp nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá, phát triển trí não.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động, óc hài ước sẽ đủ sức tiếp thêm động lực và hứng thú cho các bé trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ mới.

Lớp học sẽ được khai giảng tại hai cơ sở.  Song,vì lí do là lớp học ĐẶC BIỆT nên số lượng học sinh trong một lớp cũng có giới hạn, chắc rằng Quý phụ huynh cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội cho các bé nhà mình tham gia vào lớp học ĐẶC BIỆT nhân dịp khai giảng năm học mới này. Cách nhanh nhất để Quý phụ huynh không bị lỡ dịp ĐẶC BIỆT này qua số điện thoại: 0937 657 448 – 0650 650 7295

Thông tin về lớp học ĐẶC BIỆT như sau

 Lớp 2: Ngày học:  thứ 3 và thứ 5  

             Thời gian học: 17h45 đến 19h30

Lớp 3 : ngày học: thứ 7 và chủ nhật

             Thời gian học: từ 7h30 đến 9h15

Học phí: 1.250.000đ/khóa/10 tuần