11 FEBRUARY 2017

Khai trương Anh Ngữ Hà Lan cơ sở 2

Trung tâm Anh Ngữ Hà Lan được thành lập vào tháng 5 năm 2015. Trong suốt  hơn một năm hoạt động vừa qua, trung tâm đã nhận được nhiều tình cảm yêu thương và sự tin tưởng của quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh. Nhờ vậy, Trung tâm ngày càng phát triển. Để đáp lại tình cảm yêu mến đó và để các em được học tập ở môi trường khang trang, rộng rãi hơn,to đẹp hơn, Trung tâm Anh Ngữ Hà Lan đã đầu tư xây dựng thêm cơ sở 2 với nhiều phòng học rộng rãi, sân chơi thoáng mát và thiết bị hiện đại.

Trung tâm Anh Ngữ Hà Lan xin trân trọng kính mời quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh đến tham dự lễ khai trương Cơ Sở 2 vào lúc 8:00 sáng chủ nhật ngày 19/02/2017. Chương trình buổi lễ sẽ diễn ra như sau.

Đón khách

Chương trình bắt đầu, giới thiệu đại biểu

Văn nghệ chào mừng do các em học sinh thực hiện

Chương trình đố vui nhận lì xì