11 AUGUST 2017

Khai Trương Cấp Tốc, Học Phí Cực Thấp - Khóa Học Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1

Năm học mới sắp đến, chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh có bé vào lớp 1 đang “ôm” một bụng lo lắng, hồi hộp, không biết rằng các cô bé cậu bé nhí nhà mình sẽ phát huy khả năng tiếp nhận ngôn ngữ như  thế nào. Góp phần chia sẻ giảm bớt nỗi lo cũng các bậc phụ huynh và mang lại tương lai tươi đẹp cho các bé, Anh Ngữ Hà Lan khai trương cấp tốc lớp Anh văn dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1.

Các bé sẽ làm quen dần với ngôn ngữ mới thông qua những bài học về đánh vần, phát âm từ từng đơn giản. Những đôi tai nhí bắt đầu đón nhận âm điệu mới mẻ. Từng đôi mắt long lanh nhận diện từng từ ngữ lạ lẫm. Mỗi đôi bàn tay mềm mại tập nắn nót từng nét chữ.

Chương trình học có sự đan xen giảng dạy giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Giáo viên nước ngoài giúp bé phát âm chuẩn ngay từ ngày đầu làm quen với ngôn ngữ mới. Giáo viên Việt Nam giúp các bé hiểu rõ về bài học hơn. Trong giờ học có sự kết hợp những trò chơi đố chữ bổ ích, vui nhộn tạo hứng thú cho bé tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất. Đội ngũ giáo viên trẻ, óc hài ước phong phú mang lại cho các bé cảm giác mỗi ngày học mỗi ngày vui. Nhiều hoạt động ngoại khóa trong suốt quá trình học tại trung tâm sẽ giúp các bé tự tin hơn trong cuộc sống.

Trong suốt thời gian học tại trung tâm các bé sẽ được học tập trong không gian học thoáng, mát, sạch sẽ, đủ ánh sáng, thiết bị giảng dạy hiện đại. Các bậc phụ huynh trút được bụng lo lắng bằng cách  gấp rút ghi danh thành viên nhí nhà mình tại anh ngữ hà lan. Cách nhanh nhất để đăng kí mà không tốn thời gian của quý phụ huynh là gọi tới số :

0937 657 448 – 0650 650 7295

Đáp ứng nhu cầu cấp bách và chia sẻ nỗi lo với các bậc phụ huynh lớp học cho các bé lớp 1 sẽ khai giảng vào ngày mai 12/08/2017

Lịch học và thời gian học cụ thể như sau

Ngày học :                    Thứ bảy và chủ nhật

Thời gian học:              từ 17h45 đến 18h45

Học phí giá ưu đãi :       700.000đ/10 tuần

 

Viết bình luận của bạn: