27 JULY 2017

Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mà Các Bậc Phụ Huynh Nên Biết

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính giữa các quốc gia trên thế giới. Điều này hẳn ai cũng biết. Tính về số người sử dụng thì tiếng Anh đứng thứ 2 trên thế giới sau tiếng Trung do dân số Trung Quốc khá cao. Tất cả các tổ chức quốc tế như Nato, Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Âu đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Giỏi tiếng Anh có được mức lương cao hơn khi làm việc tại công ty đa quốc gia. Tiếng Anh giúp ứng viên tạo được ấn tượng mạnh cho nhà tuyển dụng. Nhờ vậy mà phá được rào cản đầu tiên trong quá trình giao tiếp. Nhà tuyển dụng sẽ có kế hoạch làm việc và sắp xếp ứng viên vào vị trí phù hợp với khả năng và kỹ năng giao tiếp.

Hiện nay, tại các công ty đa quốc gia, mức lương dành cho cùng một vị trí nhưng ứng viên thành thạo tiếng Anh sẽ nhận được mức lương cao hơn từ 3-4 triệu cho một vị trí. Vậy 10 năm sau, con bạn không biết tiếng Anh thì sao đây?

Tiếng Anh mang lại cho mọi người nhiều cơ hội. Bên cạnh chuyện có công việc tốt, thành thạo tiếng Anh giúp mở rộng mối quan hệ trong cuộc sống. Con bạn sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, bạn sẽ có phiên dịch tại gia khi đi du lịch mà không cần phải thuê ngoài, hay đi theo tour. Du lịch tự túc giúp tiết kiệm chi phí. Tự do khám phá. Không bị ràng buộc về thời  gian hay nơi ăn chốn ở. Thỏa thích giao lưu với cư dân địa phương. Không lo sợ khi bị lạc đường hay gặp sự cố.

Tiếng Anh chính là cánh cửa giúp các bé trau dồi kiến thức. Rất nhiều tác phẩm văn chương nổi tiếng được viết bằng tiếng Anh hay dịch sang tiếng Anh. Các bé có thể tự mình thưởng thức những kiệt tác văn học Mark Twain, Jack London, Edword Taylor với vốn tiếng Anh tốt để cảm nhận theo cách của chính mình.

Thành thạo tiếng Anh chính là con đường giúp con bạn thực hiện ước mơ du học.Các trường đại học lớn trên thế giới luôn đòi hỏi du học sinh phải có khả năng tiếng Anh trôi chảy.

Hầu hết chương trình truyển hình nổi tiếng và sự kiện thể thao lớn đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Bạn sẽ không cần phải bận tâm tới việc đợi phiên dịch, hay chỉ ngồi chăm chăm đọc phụ đề mà không còn kịp thời gian để xem hình ảnh.

Nếu bạn chưa nhận được mức lương cao như mình mong muốn chỉ vì tiếng anh tệ. Bạn khổ sở xem phim toàn lo đọc phụ đề. Đi du lịch bị lạc đường không biết phải làm sao. Cứ ở đâu sử dụng tiếng Anh là bạn vò đầu bứt tai. Bạn không muốn thế hệ sau của mình đi vào con đường cũ. Liên hệ với Anh Ngữ Hà Lan ngay để gỡ rối.

 

Viết bình luận của bạn: