13 NOVEMBER 2017

Luyện Phát Âm Tiếng Anh Hiệu Quả Qua Bài Hát Thiếu Nhi

Bài hát tiếng Anh thiếu nhi không chỉ mang tới không khí vui tươi nhộn nhịp của tuổi thơ mà còn giúp học phát âm tiếng Anh hiệu quả. Bài hát tiếng Anh thiếu nhi với ngôn ngữ đơn giản, âm nhạc nhộn nhịp tràn ngập không khí trẻ thơ, làm cho việc học tập trở lên nhẹ nhàng hơn giúp luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả hơn.

Luyện nghe tiếng Anh dễ dẫn tới buồn ngủ thì luyện phát âm tiếng Anh dễ làm người học nản lòng và mệt mỏi vì nhiều âm khó phải uốn lưỡi, luyện giọng. Trong bài hát người lớn thường là câu chuyện với chất tự sự mang đầy tâm trạng dễ làm người học đồng cảm hay mất tập trung thì bài hát tiếng Anh thiếu nhi với những câu chuyện đúng chất hồn nhiên vui tươi, ngộ nghĩnh luôn giúp người học hứng khởi và hào hứng luyện tập, quên đi những lo toan cuộc sống và tập trung luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả nhất hơn.

Giờ học tiếng Anh của các em thiếu nhi tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan

Đem so sánh cách luyện phát âm tiếng Anh qua bài hát thiếu nhi với những cách luyện phát âm tiếng Anh thông thường hẳn mỗi người sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng. Từng câu từ trong bài hát tiếng Anh thiếu nhi được đệm nhạc và thể hiện đầy lạc quan vui nhộn mang tới không khí học tập nhẹ nhàng bao nhiêu thì khi luyện phát âm những câu văn, hay đoạn hội thoại tiếng Anh thông thường mới thấy nó khô cứng và gượng ép bấy nhiêu.

Bài hát tiếng Anh thiếu nhi không chỉ giúp luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả mà còn thực sự là khoảng thời gian vừa học vừa thư giãn, người học có dịp trở về sống với ký ức tuổi thơ, tâm hồn trở lên trẻ trung và tươi mới hơn.

Cách luyện phát âm tiếng Anh với những câu văn thông thường đòi hỏi người học phải tập trung, ngồi đọc từng câu thì bài hát tiếng Anh thiếu nhi giúp người học tiết kiệm được khoảng thời gian đó. Bạn có thể luyện phát âm tiếng Anh vào bất cứ thời gian nào và ở đâu khi bản thân muốn. Việc đơn giản là mở bài hát tiếng Anh thiếu nhi lên nghe và lặp lại, bạn có thể luyện phát âm tiếng Anh trong lúc nấu cơm, giờ nghỉ trưa tại công ty hay trên đường đi làm về, trong lúc đợi người yêu tới đón. Với những thuận lợi mà bài hát tiếng Anh thiếu nhi mang lại chắc chắn sẽ giúp người học luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả hơn và sớm kết thúc món nợ tiếng Anh dai dẳng bấy lâu.

Không khí học tập trong lớp học của học viên nhí tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan

Đặc biệt hơn bài hát tiếng Anh thiếu nhi không chỉ tác dụng hiệu quả với người lớn mà còn giúp  luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả với trẻ em. Trẻ em chưa nhận thức được thế nào là luyện phát âm, chúng chỉ học và làm theo một cách vô thức nếu cảm thấy hào hứng và thích thú. Tất cả những điều đó đều có trong bài hát thiếu nhi.

Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ luyện phát âm vào lúc bé đang ăn cơm, đang chơi với bạn chỉ cần mở đúng bài hát bé yêu thích khi bé hát theo chính là cách bé luyện phát âm tiếng Anh tự nhiên nhất. Những bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi được thể hiện qua chất giọng người bản xứ còn giúp bé luyện phát âm chuẩn hơn và tây hơn.

Để luyện phát âm tiếng Anh chuẩn đòi hỏi người học phải chăm chỉ và dày công luyện tập. Quá trình luyện phát âm tiếng Anh phải diễn ra thường xuyên và liên tục mới thực sự mang lại hiệu quả. Không khó để tìm được bài hát tiếng Anh thiếu nhi với nhiều chủ đề cách phát âm líu lo trên internet. Chọn cho mình những bài hát tiếng Anh yêu thích và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, khả năng phát âm tiếng Anh của bản thân sẽ thay đổi theo thời gian. Nếu luyện phát âm tiếng Anh qua bài hát thiếu nhi tại nhà không đủ động lực thì Anh Ngữ Hà Lan là địa điểm giúp bạn tìm được người đồng hành  cùng chia sẻ và gỡ rối những khó khăn trong quá trình học. Trung tâm Anh Ngữ Hà Lan chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh mầm non, tiếng Anh thiếu nhi ở Bình Dương. Các bạn trẻ và Quý phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm qua điện thoại hoặc tới trực tiếp theo địa chỉ:

Hotline: 0650 655 0211 - 0937 657 448

Địa chỉ cơ sở 1:  189/A2, CMT8- Kp Thạnh Lợi – An Thạnh – Thuận An – Bình Dương gần trường Đại Học Thủy Lợi.

 cơ sở 2:      201/1B Thủ Khoa Huân – Thạnh Hòa B – Thuận An – Bình Dương gần chợ Búng

 

 

 

Viết bình luận của bạn: