10 NOVEMBER 2017

Luyện Phát Âm Tiếng Anh Qua Bài Hát Nên Hay Không?

Việc phát âm tiếng Anh chuẩn là cả một quá trình đòi hỏi khổ công luyện tập và thực hành. Bài hát tiếng Anh không chỉ giúp cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh mà còn giúp luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả. Trong bài hát tiếng Anh có gì và nên hay không nên luyện phát âm tiếng Anh qua bài hát?

Mỗi bài hát tiếng Anh đều có giai điệu và lời ca mượt mà không chỉ mang tới cho người nghe cảm giác thư thái mà còn giúp giảm bớt áp lực trong việc học tiếng Anh. Cách phát âm từ ngữ trong bài hát luôn có hồn, có ngữ điệu và đặc biệt được ca sĩ thổi cảm xúc tâm trạng vào từng từ làm cho chúng trở lên bay bổng và nhẹ nhàng hơn.

Hơn nữa âm nhạc luôn có sức lôi cuốn và chạm tới trái tim người nghe mà không gặp bất cứ rào cản nào nhờ vậy người học cũng dễ dàng cảm và bắt chước cách phát âm tiếng anh hiệu quả hơn. Bài hát tiếng Anh cũng được phân thành nhiều chủ đề cấp độ phù hợp với khả năng của mỗi người. Những bài hát tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn dành cho lứa tuổi mẫu giáo được các ca sĩ nhí người nước ngoài thể hiện khá rõ từ và rõ âm sẽ phù hợp với người đang luyện phát âm tiếng Anh cơ bản.

Với người có khả năng tiếng Anh tốt hơn và ở trình độ nâng cao sẽ phù hợp với những bài hát nhanh, có nhiều đoạn luyến láy, nuốt âm. Phần luyện tập kỹ năng nghe tiếng Anh, phần học cách phát âm tiếng Anh ở trình độ nâng cao, qua đó biết cách nuốt âm và phát âm tiếng Anh mượt mà hơn.

Giờ học tiếng Anh tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan, các em nhỏ được giáo viên nước ngoài trực tiếp chỉnh cách phát âm

Khi ghi danh vào những lớp luyện phát âm tiếng Anh tại trung tâm, người học thường được luyện cách phát âm theo những câu nói thông thường, thiếu cảm xúc, khô cứng dễ gây mệt mỏi  thì luyện phát âm tiếng Anh qua bài hát mang lại cảm xúc, cung bậc tình cảm làm người học quên đi cảm giác mệt mỏi và luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả hơn.

Một lợi thế khi luyện phát âm tiếng Anh qua bài hát chính là mỗi bài hát tiếng Anh được thể hiện qua chất giọng người bản xứ không chỉ giúp phát âm tiếng Anh uyển chuyển mà còn giúp phát âm tiếng Anh chuẩn hơn, Tây hơn.

Bản thân mình khi mới học tiếng Anh cũng khổ sở vì khả năng phát âm tiếng Anh không giống ai. Rồi cày cục với cách phát âm trong từ điển nhưng cũng không mang lại hiệu quả và cải thiện nhiều, cho tới khi tìm tới bài hát tiếng Anh. Cảm giác như trút được gánh nặng. Mỗi giờ luyện phát âm tiếng Anh qua bài hát chính khoảng thời gian giải trí bổ ích vừa học vừa chơi.

Luyện phát âm tiếng anh qua bài hát không chỉ giúp chỉnh cách phát âm chuẩn, mượt mà còn giúp người học biết thêm nhiều bài hát tiếng Anh hơn, cảm nhận được nét văn hóa và tâm hồn đời sống âm nhạc của các nước phương Tây.

Với những lợi ích có trong bài hát tiếng Anh hẳn mỗi người đã tìm ra câu trả lời cho việc nên hay không nên luyện phát âm tiếng Anh qua bài hát. Nếu bạn luyện phát âm qua bài hát vẫn chưa hoàn thiện và muốn có người chỉnh âm trực tiếp hãy tới trung tâm Anh ngữ để được hỗ trợ.. Anh Ngữ Hà Lan chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh mẫu giáo tại Bình Dương. Các bạn trẻ, nhân viên văn phòng, các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi thiếu nhi đang cần gỡ rối hãy liên hệ với trung tâm Anh Ngữ Hà Lan:

Hotline: 0650 655 0211 - 0937 657 448

Cơ sở 1: 189/A2, CMT8- Kp Thạnh Lợi – An Thạnh – Thuận An – Bình Dương

Cơ sở 2:  201/1B Thủ Khoa Huân – Thạn Hòa B – Thuận An – Bình Dương

 

Viết bình luận của bạn: