17 MAY 2024

Một số vấn đề cần chú ý khi cho con học gia sư luyện Flyers tại nhà Bình Dương

Nhiều bậc phụ huynh đang có nhu cầu đầu tư vào tương lai cho con bằng cách tìm gia sư luyện Flyers tại nhà Bình Dương. Điều này sẽ giúp các bé rất nhiều khi làm bài thi, lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều về việc thuê gia sư như chọn gia sư là sinh viên không đảm bảo hay thiết kế chương trình dạy không chuyên nghiệp như tại trung tâm. Nếu phụ huynh đang cân nhắc về những vấn đề này, hãy cùng Anh ngữ Hà Lan tìm hiểu sâu hơn trong nội dung dưới đây.

Một số mặt hạn chế khi thuê gia sư luyện Flyers tại nhà Bình Dương

Chất lượng có thể không đảm bảo

Kiến thức để giảng dạy của gia sư luyện Flyers tại nhà Bình Dương chủ yếu dựa vào kinh nghiệm làm bài thi của bản thân. Do đó, nó không hẳn phù hợp với mọi người. Dù có năng lực tiếng Anh tốt nhưng không có phương pháp dạy phù hợp, năng lực sư phạm yếu cũng khó lòng giúp các em nắm bắt được kiến thức, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, hoàn thành tốt bài thi Flyers.

Trong khi đó ở trung tâm uy tín, khả năng cao các bé sẽ được học với chương trình chuẩn hoá, sử dụng giáo trình khoa học. Đồng thời, giáo viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm lâu năm, trình độ sư phạm tốt, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu học đầy đủ nên có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy. 

Không hỗ trợ đăng ký thi và cung cấp kết quả

Flyers là chứng chỉ quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh của trẻ. Do vậy, để được cấp chứng chỉ này, phụ huynh cần phải đăng ký thi với các đơn vị được tổ chức quốc tế uỷ quyền tại Việt Nam chứ không phải qua gia sư luyện Flyers tại nhà Bình Dương. Do đó, khi các con học gia sư Bình Dương dạy Flyers sẽ không được hỗ trợ đăng ký thi như học tại trung tâm được uỷ quyền. 

Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi Flyers Bình Dương

Nhiều phụ huynh muốn con học gia sư luyện Flyers tại nhà Bình Dương vì giáo viên có thể theo dõi sát sao các em hơn là ở trung tâm, thiết kế lộ trình học cá nhân hoá. 

Tại Anh ngữ Hà Lan, hầu hết các điểm yếu khi học tiếng Anh tại trung tâm sẽ được khắc phục. Các lớp học luôn được thiết kế sao cho phù hợp với trình độ của học viên. Đồng thời, các bạn không phải lo lắng về việc giáo viên không theo sát được học viên vì mỗi lớp đều được thiết kế với size nhỏ và các giáo viên sẽ kiểm soát các học viên trong lớp để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất. 

Lộ trình học của Anh ngữ Hà Lan sẽ dựa trên trình độ và khả năng tiếp thu của các em để đảm bảo nâng cao kiến thức từ thấp đến cao, giúp con dần dần hoàn thiện kỹ năng. Đan xen với việc học tiếng Anh, trung tâm sẽ tạo điều kiện, cung cấp chiến thuật làm bài thi Flyer, tham gia thi thử Flyers Thủ Dầu Một. Điều này nhằm mục đích giúp các bé có kiến thức vững vàng về tiếng Anh, tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế chứ không phải học mẹo chỉ để áp dụng vào bài thi.

Do đó, nếu phụ huynh đang phân vân không biết nên cho con luyện Flyers Bình Dương ở đâu, Anh ngữ Hà Lan sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hãy để lại thông tin bên dưới đây để Anh ngữ Hà Lan có thể hỗ trợ test năng lực của các bé miễn phí và tư vấn lộ trình học hiệu quả nhất nhé!