22 MARCH 2019

LỄ TRAO BẰNG CAMBRIDGE STARTERS TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀ LAN

Vào lúc 19h00 ngày 21 tháng 3 năm 2019, TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀ LAN vừa tổ chức Lễ vinh danh và trao bằng Cambridge Starters cho 50 học viên thiếu nhi và thiếu niên trong trung tâm.

Hậu trường trước khi buổi lễ bắt đầu

Món quà đáng yêu các thầy cô chuẩn bị dành tặng các bé

Nụ cười của các bé khi chuẩn bị được nhận chứng chỉ

Các bé và phụ huynh tới dự lễ và cổ vũ các bạn nhận bằng

Hai MC thật duyên dáng và đáng yêu!

Tại buổi lễ, đại diện của TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀ LAN là cô Trần Thị Hồng Huế đã có bài phát biểu và trao chứng chỉ cho 50 học viên Starters.

Cô Trần Thị Hồng Huế có bài phát biểu trước khi phát chứng chỉ cho các bé

 

Cô Huế và các bé học viên

Bé Bảo Khuyên thay mặt các bạn nhận bằng phát biểu cảm nghĩ

Thầy Jack, giáo viên nước ngoài tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan cũng trao giấy khen và quà tặng cho các học viên đạt kết quả xuất sắc.

Thầy Jack và các bé đạt điểm tuyệt đối

Trong đợt trao chứng chỉ này có 19 học viên đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối, tương đương với gần 40% các bé tham gia kỳ thi đạt kết quả rất tốt, đồng nghĩa với việc các bé đã có thể bước đầu tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Buổi lễ trao bằng Starters tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan đã diễn ra với không khí vui tươi và rộn ràng. Các thầy cô của trung tâm vô cùng tự hào khi nhìn thấy thành quả của các bé sau quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ. Những nụ cười hồn nhiên, phấn khích xen lẫn niềm hạnh phúc ngập tràn của các bé chính là nguồn động lực lớn lao để các thầy cô tiếp tục cô gắng để mang tới những buổi học bổ ích, hiệu quả và thú vị dành cho các bé.

 

Ưu điểm khi học tập tại hệ thống giáo dục của TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀ LAN là giúp bé phát triển đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời tạo cho các bé niềm yêu thích việc đến trường để học, đó là điều rất quan trọng mà gia đình mong muốn. Nhiều bé học viên rất vui vẻ khi nói với các thầy cô tại trung tâm "Cô ơi/thầy ơi, con ước ngày nào cũng là thứ 7, chủ nhật để con được đến học ở đây, học ở đây vui lắm cô ạ". Chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi tạo được niềm vui học tập và đến trường cho các bé như vậy, chắc chắn gia đình cũng rất vui vì đã đầu tư đúng đắn để con mình đạt được những kết quả tốt và thành công nho nhỏ bước đầu.

Cố lên!!! quyết tâm học thật giỏi tiếng Anh cùng Trung tâm Anh ngữ Hà Lan nào các bạn!