23 SEPTEMBER 2017

Rộn ràng không khí Tết Trung Thu 2017 tại Anh Ngữ Hà Lan

Hòa chung với không khí trẻ thơ và góp phần nuôi dưỡng tâm hồn cũng như giúp các bé có kỉ niệm đẹp về tuổi thơ, trung 2017 đang đến gần, trung tâm Anh Ngữ Hà Lan sẽ tổ chức Tết Trung Thu cho các bé đang theo học chương trình Anh văn thiếu nhi tại trung tâm.

Để thỏa mãn cảm giác háo hức, hồi hộp chờ đợi tới ngày đi xem múa lân, rước đèn trung thu trung tâm Anh Ngữ Hà Lan tổ chức tết trung thu thật ĐẶC BIỆT. Không chỉ mang đậm không khí Tết Trung Thu truyền thống với màn múa khởi động của diễn viên nhí tại trung tâm cùng nhiều trò chơi dân gian như nhảy cò,  bịt mắt bắt dê, câu cá. Một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong Tết trung thu đó là tiết mục rước đèn trung thu. Các em thiếu nhi có dịp rước đèn trung thu dạo quanh phố phường cùng ngắm trắng và Chú Cuội.

Tết trung thu sẽ chỉ đúng không khí khi có chị Hằng và chú Cuội.  Đây cũng là dịp duy nhất trong năm các em thiếu nhi được gặp gỡ và trao đổi, tâm sự cũng như nhờ chị Hằng Nga và Chú Cuội giải đáp những thắc mắc của mình. Bên cạnh những tiết mục truyền thống, trò chơi dân gian, trung tâm còn kết hợp nhiều trò chơi đố chữ bằng tiếng Anh và nhiều phần quà hấp dẫn dành cho ai trả lời đúng nhất, nhiều nhất.

Không chỉ các em nhỏ háo hức với Tết Trung Thu mà các thành viên tại trung tâm Anh Ngữ Hà Lan cũng đứng ngồi không yên mong tới Rằm Trung Thu rồi đó. Các bạn nhỏ nếu chưa xin phép ba mẹ, nhớ về xin phép sớm, không bỏ lỡ dịp Tết của tuổi thơ rồi lại tiếc hùi hụi.

Chương trình đón Tết trung thu 2017 sẽ diễn ra tại hai cơ sở thời gian và địa điểm như sau

Ngày 01

Thời gian: 18:00 ngày 02/10/2017

Địa điểm: Trung tâm Anh Ngữ Hà Lan cơ sở 2

201/1B Thủ Khoa Huân – Thạnh Hòa B – Thuận An – Bình Dương

Ngày 2

Thời gian: 18:00 ngày 03/10/2017

Địa điểm: Trung tâm Anh Ngữ Hà Lan cơ sở 1

189/A2, CMT8- Kp Thạnh Lợi – An Thạnh – Thuận An – Bình Dương