25 OCTOBER 2017

Tiếng Anh Thiếu Nhi – Học Sao Cho Hiệu Quả?

Ở độ tuổi thiếu nhi các bé bắt đầu ý thức được việc học hành trong đó có tiếng Anh, thậm chí có em ý thức được tiếng Anh vô cùng quan trọng. Tuy nhiên ý thức là một chuyện nhưng để duy trì hứng thú và động lực cho các em học hiệu quả mới là chuyện khác. Mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh hiện nay là cách dạy và học tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả.

Những gì tôi thấy được từ lớp học tiếng Anh ở tất cả mọi lứa tuổi là ban đầu mọi người đi học rất đông đủ, nhưng theo thời gian lớp học cứ thưa thớt dần. Điều này cho thấy động lực nhiệt huyết học tiếng Anh của các học viên bị sụt giảm nên chuyện nghỉ học một buổi, rồi 2 buổi và rồi nghỉ luôn là chuyện dễ hiểu. Về nhà đụng nói tới tiếng Anh là khuôn mặt bí xị, tâm trạng nặng nề. Nguyên nhân của vấn đề trên phần do phương pháp dạy tiếng Anh phần do khả năng của học viên

Vậy ở lứa tuổi thiếu nhi, các em rất dễ bị cám dỗ bởi những thú vui khác,nên luôn cần phương pháp dạy tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả để mỗi buổi học tiếng Anh như là một món ăn mới khi các em đói bụng mới. Mỗi giờ học sẽ thực sự là giờ giải trí với những trò chơi, bài hát, câu chuyện đố vui giúp các em vận dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng tuổi thơ để khám phá.

Lộ trình học tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả tại Anh Ngữ Hà Lan

Khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại Anh Ngữ Hà Lan dành cho các em ở độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi. Trong suốt chương trình học các em sẽ được trau dồi đủ 5 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm tiếng Anh. Các em được học giáo trình Starters, Movers, Flyers để tự tin vượt qua kỳ thi tiếng Anh quốc tế và các môn học trong trường.

Trong mỗi buổi học các em không chỉ tiếp thu kiến thức cần thiết mà còn có cơ hội mở mang kiến thức, khám phá khoa học qua những trò chơi đố vui, hay thám hiểm ngôn ngữ bằng tiếng Anh. Mang lại không khí vừa học vừa sáng tạo. Bên cạnh đó có nhiều trò chơi bổ ích, làm việc theo nhóm giúp các em cải thiện kỹ năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và phát triển năng khiếu bản thân.

Chương trình học đan xen giữa giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ giúp chỉnh khả năng phát âm tiếng Anh cho từng em và luyện kỹ năng nghe tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Qua đó các em sẽ phát âm tiếng Anh chuẩn hơn và nói tiếng Anh tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Để việc học tiếng Anh không trở nên quá nặng nề với các em trung tâm thường xuyên kết hợp tổ chức những buổi dã ngoại kết hợp vừa học vừa khám phá thiên nhiên và khoa học qua những trò chơi bằng tiếng Anh giúp các em ứng dụng tiếng Anh vào trong cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả.

Các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi thiếu nhi ở các thành phố lớn thì dễ dàng tìm cho con em mình những trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng. Tuy nhiên ở khu vực ngoại ô, chắc hẳn các bậc phụ huynh đang băn khoăn lo lắng chưa biết tìm trung tâm tiếng Anh uy tín ở đâu. Hiện Anh Ngữ Hà Lan chuyên đào tạo tiếng anh thiếu nhi tại Bình Dương, quý phụ huynh có con em trong độ tuổi này có thể liên hệ với trung tâm Anh Ngữ Hà Lan.

 Anh Ngữ Hà Lan không chỉ chuyên đào tạo tiếng Anh thiếu nhi. trung tâm còn đào tạo chương trình tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hiện Anh Ngữ Hà Lan có hai cơ sở:

Hotline : 0650 655 0211

Địa chỉ:  Cơ sở 1: 189/A2, CMT8- Kp Thạnh Lợi – An Thạnh – Thuận An – Bình Dương

                  Cơ sở 2: 201/1B Thủ Khoa Huân – Thạnh Hòa B – Thuận An – Bình Dương

 

 

Viết bình luận của bạn: