01 APRIL 2024

Trung tâm luyện thi Movers uy tín đáp ứng được tiêu chí nào?

Nếu cha mẹ đang quan tâm đến việc cho con thi chứng chỉ Movers, điều quan trọng hàng đầu là chọn trung tâm luyện thi Movers uy tín. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng học của con, liệu kỹ năng tiếng Anh của con có được nâng cao, phát triển toàn diện hay không. Song, yếu tố nào quyết định tới uy tín của trung tâm luyện thi, cha mẹ cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chứng chỉ Movers để làm gì?

Chứng chỉ Movers của Cambridge được biết đến là thước đo đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ tiểu học. Việc thi chứng chỉ này không đặt ra quy định là bao điểm thì đỗ mà đơn giản chỉ để kiểm tra được kiến thức, khả năng dùng 4 kỹ năng tiếng Anh của các bé theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhiều phụ huynh không biết chứng chỉ Movers để làm gì nhưng vẫn đăng ký cho con theo học tại trung tâm để con đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi. 

Bên cạnh các trung tâm luyện thi Movers uy tín, thi thật thì không ít trung tâm lại dạy tủ, học tủ, luyện thi theo kiểu “luyện gà”, chỉ chăm chăm cho các con em vào giải đề hay học thuộc lòng nhằm có điểm số cao. Điều này có thể vô tình khiến chứng chỉ ngoại ngữ bị đánh giá sai, không đúng với năng lực của các em. Khi đó dù được điểm chứng chỉ cao nhưng các em vẫn gặp khó khăn về ngôn ngữ trong quá trình học tập tại trường của mình hay khi đi du học. 

Vậy cần đăng ký cho con trung tâm luyện thi Movers uy tín như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay trong nội dung dưới đây.

Trung tâm luyện thi Movers uy tín đảm bảo những tiêu chí gì?

Nhiều phụ huynh vì muốn con đạt điểm cao liền cho con đi học các trung tâm dạy mẹo thi, ôn tiếng Anh cấp tốc. Điều này chẳng khác gì để con học vẹt, học gạo. Bởi các mẹo làm bài này là kinh nghiệm được tích lũy từ những người đi trước, họ hiểu và biết cách áp dụng các mẹo đấy như nào cho đúng. Nếu trẻ không hiểu được tại sao lại như vậy sẽ rất dễ làm sai và nếu có đúng cũng không biết vận dụng vào thực tế.

Muốn trình độ tiếng Anh thật tốt, phụ huynh cần tìm chọn cho trẻ một trung tâm luyện thi Mover uy tín, xây dựng một lộ trình cụ thể, chuẩn Cambridge, phù hợp nhằm đảm bảo có nền tảng vững chắc. Trung tâm Anh ngữ Hà Lan có đội ngũ chuyên môn riêng để đánh giá năng lực của các em từ đó thiết kế lộ trình học tiếng Anh phù hợp. 

Đội ngũ giáo viên tâm huyết sẽ truyền đạt đến các bé kiến thực một cách dễ hiểu, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra, các học viên còn được trải nghiệm đề thi thử như thi thật giúp các bé đánh giá trình độ hiện tại của mình. Cuối cùng khi các kiến thức của các bé đã được nâng cao, phụ huynh có thể đăng ký cho bé các bài thi chứng chỉ Cambridge như Movers. 

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp phụ huynh hiểu đúng hơn về việc tìm trung tâm luyện thi Movers uy tín. Nếu ba mẹ cần được tư vấn kỹ lượng hơn, có thể liên hệ đến với Anh ngữ Hà Lan theo số hotline.

Xem thêm: