28 DECEMBER 2017

Viết Tiếng Anh Có Khó Như Bạn Nghĩ?

học tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ lớn hay nhỏ, học tiếng Anh online hay offline thì tất cả các trung tâm cũng dạy tiếng Anh theo những chuẩn mực ngữ pháp tiếng Anh chung nhất. Các thì trong tiếng Anh, các mệnh đề trong tiếng Anh, danh từ, đại từ, đại từ quan hệ, tính từ, giới từ, trạng từ liên từ. Để viết tiếng Anh tốt trước tiên người học cần nắm những điểm mấu chốt trong tiếng Anh như sau:

Về danh từ trong tiếng Anh có dạng danh từ số ít, danh từ số nhiều, danh từ xác định và không xác định, hay khi muốn chuyển từ động từ qua danh từ thì ta gọi đó danh động từ - gerund. Để làm phong phú hơn cho danh từ thì danh từ được mở rộng thành cụm danh từ và mệnh đề danh từ. Tiếp theo chính là đại từ: I, you, we, they, it, she, he và danh từ,  chức năng của danh từ đại từ làm chủ ngữ, tân ngữ  và bổ ngữ.

Động từ trong tiếng Anh có 3 loại động từ có tân ngữ đi theo trong tiếng Anh được gọi là intransitivve verbs và động từ không có tân ngữ được gọi là transitive Verb và động từ tobe sau động từ to be luôn cần tính bổ ngữ để làm tròn nghĩa cho chủ ngữ tiếng Anh gọi là subject complement.

Để nói về thời gian xảy ra sự việc, sự kiện trong tiếng Việt đơn thuần chỉ có ngày hôm nay, ngày mai, ngày hôm qua thì trong tiếng Anh phân chia rõ ràng và cụ thể hơn chút bằng cách dùng thì quá khứ  để nói chuyện đã qua, thì hiện tại để nói thói quen hay chuyện thường xuyên xảy ra, thì tương lai để nói việc chưa xảy ra và là dự định có thể sẽ xảy ra. Khi muốn nhấn mạnh hàng động và cụ thể trong từng tình huống thì có thể dùng thì hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, quá khứ, quá khứ hoàn thành….chỉ cần nắm được những quy tắc cơ bản là người học có thể sử dụng thành thạo 12 thì trong tiếng Anh. khi sử dụng thành thạo các thì trong tiếng Anh, hẳn mỗi người sẽ cảm nhận được sự tách bạch rõ ràng của người Anh trong việc sử dụng ngôn ngữ.

Kết quả học tập cuối khóa của các bạn nhỏ tại Anh Ngữ Hà Lan

Để câu văn trở lên phong phú hơn thì cần liên từ để nối ý giữa các mệnh đề hay cụm từ trong câu làm cho câu văn trở lên hiền hòa liền lạc và hay hơn.

Chắc chắn trong tiếng Anh không thể thiếu giới từ, mạo từ trong quá trình viết. Khi muốn so sánh giữa vật này với vật khác thì có hình thức so sánh hơn, so sánh bằng, so sánh nhất và so sánh đôi giúp người học diễn đạt chuẩn xác hơn trong những tình huống cần đưa ra so sánh.

Hay muốn nói về điều ước thì tiếng Anh có câu điều kiện giúp mỗi người có thể nói về những dự định, luyến tiếc trong quá khứ hoặc tương lai.

Về từ vựng cũng có nguyên tắc cách thành lập từ vựng, đuôi từ gốc từ thì có nghĩa như thế nào. Ngoài ra bổ sung thêm những cụm động từ và ghi nhớ những trường hợp đặc biệt trong tiếng Anh như vậy người học có thể viết tiếng Anh khá tốt rồi. Đương nhiên để viết tiếng Anh tốt luôn cần luyện viết tiếng Anh thường xuyên. Nếu không rèn luyện thường xuyên thì khó lòng mà có khả năng viết tiếng Anh hay được.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn trung tâm tiếng Anh nào để theo học và cải thiện khả năng tiếng Anh hãy liên hện với Anh Ngữ Hà Lan được tư vấn chi tiết. Anh Ngữ Hà Lan chuyên đào tạo tiếng Anh mầm non, thiếu nhi ở Bình Dương, ngoài ra còn có nhiều lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Điện thoại liên hệ: 0650 655 0211

Địa chỉ: Cơ sở 1: 189/A2, CMT8- Kp Thạnh Lợi – An Thạnh – Thuận An – Bình Dương

              Cơ sở 2:  201/1B Thủ Khoa Huân – Thạnh Hòa B – Thuận An – Bình Dương

 

 

Viết bình luận của bạn: