16 MAY 2023

WORKSHOP MIỄN PHÍ CÙNG ANH NGỮ HÀ LAN LÀM XÀ BÔNG HANDMADE GIÚP BÉ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THẬT ĐÁNG NHỚ!!

Anh ngữ Hà Lan tổ chức hoạt động workshop MIỄN PHÍ làm xà phòng handmade cho bé để mùa hè thêm nhiều kỉ niệm. Với kim chỉ nam là vừa học vừa chơi, tiếp thu tiếng Anh như người bản ngữ cũng như tạo môi trường phát triển toàn diện cho bé.  

Workshop làm xà phòng handmade MIỄN PHÍ tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan không chỉ là khoảng thời gian ý nghĩa, giải trí sau giờ học mà đây còn là hoạt động giúp bé có thêm kiến thức, thỏa sức khám phá và sáng tạo thành những bánh xà phòng của riêng mình. 

Thông qua workshop làm xà bông MIỄN PHÍ, các bé có thêm cơ hội để nói chuyện, làm quen, thân thiết hơn với các bạn trong lớp cũng như có thể luyện tập giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh ngoài giờ học để tạo thành kĩ năng phản xạ tốt với ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Tại Anh ngữ Hà Lan, bé luôn được trao đổi ngôn ngữ trong môi trường thoải mái và tự do để phát huy hết khả năng và sự phát triển của mình. Các học viên tại Trung tâm Anh ngữ Hà Lan luôn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa lồng ghép học tiếng Anh và các ngày kỷ niệm như lễ hội trái cây, ngày quốc tế thiếu nhi, trung thu, Halloween, Noel… để từng giây phút đến trung tâm vô cùng thoải mái, nuôi dưỡng tình yêu với tri thức, trường lớp và đặc biệt là tiếp thu ngôn ngữ mới thật tự nhiên. 

Những hoạt động ngoại khóa như Workshop làm xà phòng handmade cho bé là cơ hội tốt để bé có thể phát triển và rèn luyện sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và cẩn thận. Mong rằng các bạn nhỏ sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ cùng sản phẩm ưng ý mang về khoe với gia đình của mình nhé! 

Trong khi ba mẹ tất bật với công việc, không còn nhiều thời gian chơi cùng con, vậy ba mẹ chỉ cần đăng ký cho bé tham gia Workshop làm xà phòng handmade là bé có môi trường vui nhộn, an toàn ngày hè rồi. Hãy để bé nhà mình có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ những năm tháng tuổi thơ ngay từ bây giờ ba mẹ nhé! 

Chương trình MIỄN PHÍ ba mẹ ơi. Ba mẹ bấm vào link đăng ký cho bé nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn: