Chương trình Tiếng Anh Mầm Non Little Stars của Anh Ngữ Hà Lan sẽ giúp bé làm quen với tiếng Anh và bắt đầu hành trình khám phá một ngôn ngữ mới với những nhân vật hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh, những trò chơi hào hứng và những bài hát vui nhộn.

Các bé sẽ vừa học vừa chơi với tiếng Anh thông qua những hình ảnh sinh động và những câu chuyện nhỏ thú vị. Điều này giúp bé vui học và tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Đặc biệt, khóa học có sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống với phương pháp hiện đại của thế kỷ 21 tích hợp công nghệ và lấy học sinh làm trung tâm sẽ giúp bé không chỉ phát triển ngôn ngữ mà còn phát triển khả năng sáng tạo, khả năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề, phát triển các kỹ năng xã hội và khả năng thích ứng với những thay đổi mà học sinh trong thời đại hiện nay cần hướng tới.

Ngoài ra, được học với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bé giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.