10 MARCH 2021

Gỡ khó Tiếng Anh lớp 1- Mẹo hay dành cho Qúy Phụ huynh

✅✅ Nhằm giúp các em học sinh lớp 1 làm quen và phát triển với Tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ Hà Lan gợi ý 1 vài mẹo đơn giản dành cho Qúy Phụ huynh cụ thể như sau:

1️⃣ Chơi trò chơi bằng tiếng Anh như nhìn tranh đoán từ, tập đếm cùng với xúc xắc...

2️⃣ Tập hát những bài hát tiếng Anh: việc nghe và hát theo giúp trẻ có thể luyện kỹ năng nói của mình. Việc này sẽ hiệu quả và thu hút hơn với sự tham gia của Qúy Phụ huynh.

3️⃣ Đọc những mẫu truyện bằng tiếng Anh: chắc chắn trẻ con nào cũng thích nghe truyện. Đặc biệt, việc nghe truyện bằng tiếng Anh cũng vô tình giúp trẻ tập luyện kỹ năng nghe và nói sau này được tốt hơn.

4️⃣ Tham gia khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1: nêu Qúy Phụ huynh không có thời gian hay vì lý do nào khác mà không thể đồng hành cùng con thì Trung tâm Anh ngữ Hà Lan rất sẵn lòng chia sẻ.

✨✨ Qúy phụ huynh và các em học sinh còn chần chừ gì, liên hệ ngay Trung tâm Anh ngữ Hà Lan ngay để được tư vấn và hỗ trợ, cũng như nhận nhiều ưu đãi nhá!!!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

🌐 www.anhnguhalan.edu.vn

🌐 https://www.facebook.com/AnhnguHaLan