17 MARCH 2019

Kết thúc Khóa học Starter 1C (PETS AND MY HOUSE)

Làm thế nào để nói về những con vật mình yêu thích bằng tiếng Anh?

Miêu tả về ngôi nhà thân thương của mình như thế nào nhỉ?

Các bé học sinh lớp học Starter 1C của trung tâm Anh ngữ Hà Lan sau khi kết thúc khóa học đã có thể nói và miêu tả về các con vật cũng như ngôi nhà của mình bằng tiếng Anh rồi đó. Các bé vô cùng thích thú và tương tác tốt với từng bài học về các loài vật và ngôi nhà của mình ( Pets and My house) trong chương trình Tiếng Anh Mầm non Little Stars.

Các bé hào hứng nhận chứng nhận kết thúc khóa học Starter 1C

Chương trình Tiếng Anh Mầm Non Little Stars trong lớp Starter 1C của Anh Ngữ Hà Lan sẽ giúp bé làm quen với các con vật và ngôi nhà trong tiếng Anh với những nhân vật hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh, những trò chơi hào hứng và những bài hát vui nhộn.

Các bé sẽ vừa học vừa chơi với tiếng Anh thông qua những hình ảnh con vật và ngôi nhà một cách sinh động và những câu chuyện nhỏ thú vị, giúp bé vui học và tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Hai bé họ sinh xuất sắc của lớp học

Hai bé học sinh xuất sắc của lớp Starter 1C

Khóa học có sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống với phương pháp hiện đại của thế kỷ 21 tích hợp công nghệ và lấy học sinh làm trung tâm sẽ giúp bé không chỉ phát triển ngôn ngữ mà còn phát triển khả năng sáng tạo, khả năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề, phát triển các kỹ năng xã hội và khả năng thích ứng với những thay đổi mà học sinh trong thời đại hiện nay cần hướng tới.

Ngoài ra, được học với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bé giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 189/A2, CMT8- Kp Thạnh Lợi – An Thạnh – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại liên hệ: 0274 655 0211 (Cơ sở 1)

Cơ sở 2:  201/1B Thủ Khoa Huân – Thạnh Hòa B – Thuận An – Bình Dương

Điện thoại liên hệ: 0274 650 7295 (Cơ sở 2)

Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguHaLan/

HÃY ĐỂ TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀ LAN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BÉ NHÉ!