05 NOVEMBER 2023

TALENT LEADERS CLUB - định vị và phát triển bản lĩnh lãnh đạo cho con

Bạn có mong muốn con được phát triển bản lĩnh, trở thành những người tự tin và lãnh đạo trong tương lai? Nếu là vậy ba mẹ hãy gửi gắm con yêu của mình đến TALENT LEADERS CLUB tại Trung tâm Anh ngữ Hà Lan.

Anh ngữ Hà Lan rất tự hào được giới thiệu đến các bậc phụ huynh TALENT LEADERS CLUB - một câu lạc bộ đặc biệt dành cho các em nhỏ, nhằm phát triển và rèn luyện các kỹ năng về sự tự tin, bản lĩnh và lãnh đạo. Nếu ba mẹ muốn con em của mình trở nên mạnh mẽ, tự tin và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai, chúng tôi chắc chắn rằng TALENT LEADERS CLUB là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Có gì nổi bật ở TALENT LEADERS CLUB?

Được dẫn dắt bởi cô Huế - CEO & FOUNDER của trung tâm, TALENT LEADERS CLUB mang đến một trải nghiệm học tập đầy đa dạng và thú vị cho các em. Các buổi học được thiết kế theo hình thức hoạt động nhóm, giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tương tác xã hội và học cách lắng nghe ý kiến của người khác. Bên cạnh đó, chương trình còn tập trung vào việc xây dựng sự tự tin, khả năng giao tiếp và quản lý thời gian, giúp các em tự tin đối mặt với cuộc sống hàng ngày và định hướng mục tiêu trong tương lai.

Khóa học TALENT LEADERS CLUB mang đến những lợi ích gì?

Cho bé tiếp cận với nhiều hoạt động thú vị

Tham gia TALENT LEADERS CLUB, các em sẽ được tiếp cận với nhiều hoạt động học tập thú vị và bổ ích. Ở câu lạc bộ sẽ tổ chức những trò chơi, hoạt động nhóm và thảo luận nhằm khám phá và phát triển tài năng, sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của các em. Nhờ vào môi trường học tập thân thiện và sự hỗ trợ chuyên sâu từ đội ngũ giáo viên, các em sẽ có cơ hội bước ra khỏi vùng an toàn của mình và khám phá tiềm năng bản thân.

Kỹ năng sống và tư duy sáng tạo

Trở thành thành viên của TALENT LEADERS CLUB, con yêu của bạn sẽ học cách quản lý cảm xúc, tư duy sáng tạo và đưa ra những giải pháp độc đáo cho các vấn đề trong cuộc sống. Tầm nhìn sáng tạo sẽ được khuyến khích và con yêu của bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tương lai.

Giúp bé thêm tự tin

Tham gia câu lạc bộ TALENT LEADERS CLUB mang lại cho các em không chỉ sự phát triển cá nhân mà còn đem lại những lợi ích to lớn trong cuộc sống và công việc tương lai. Các em sẽ học cách tự tin trình bày ý kiến, tạo động lực cho người khác và trở thành những người lãnh đạo xuất sắc. Qua việc rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian và đặt mục tiêu, các em sẽ trở nên tự tin hơn trong việc đạt được những thành công cá nhân và chuyên môn.

Ngoài ra, thông qua việc tham gia TALENT LEADERS CLUB, con yêu của bạn sẽ được tiếp xúc với một mạng lưới bạn bè cùng đam mê, từ đó xây dựng mối quan hệ và nhận thức về tầm quan trọng của việc làm việc nhóm.

Đừng để con yêu của mình bỏ lỡ cơ hội phát triển bản lĩnh và tự tin ngay từ nhỏ. Hãy để trung tâm Anh Ngữ Hà Lan cùng với TALENT LEADERS CLUB hỗ  trợ và đồng hành cùng con bạn trên hành trình trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn một câu lạc bộ cho con là một quyết định quan trọng và chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp tư vấn và trả lời mọi băn khoăn, thắc mắc mà phụ huynh đang gặp phải. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và con bạn trên con đường phát triển và thành công.

Hãy liên hệ với Anh ngữ Hà Lan ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia TALENT LEADERS CLUB. Hy vọng có thể được đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình phát triển của con.

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

—-------------

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).