02 FEBRUARY 2024

Bỏ túi bí quyết chọn trung tâm luyện IELTS Thuận An tốt nhất

Việc chọn một trung tâm luyện IELTS Thuận An uy tín cho con đã trở thành việc rất cần thiết khi giờ đây IELTS trở thành một tấm vé quan trọng để bước vào cánh cổng của các trường học danh giá. Vậy, ba mẹ nên lựa chọn trung tâm luyện thi như thế nào khi xung quanh bị bủa vây bởi vô vàn các quảng cáo về khóa học IELTS? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để nắm được bí quyết.

3 bí quyết chọn trung tâm luyện IELTS Thuận An, Bình Dương cho bé

Trung tâm tốt phải có thầy dạy IELTS giỏi

Giáo viên là người hướng dẫn, chỉ dạy cho các bé rất nhiều trong khi luyện IELTS Thuận An. Bởi vậy, chọn trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi là yếu tố tiên quyết.

Nhiều phụ huynh cho rằng, nên tìm học trung tâm có giáo viên là người bản xứ bởi họ làm chủ được các kỹ năng phát âm rất tốt. Tuy nhiên, vì chỉ nói tiếng Anh nên việc giao tiếp, sửa lỗi rất khó, hạn chế trong khi luyện Writing, Speaking.

Bởi đó, trung tâm có cả các giáo viên Việt được đánh giá tốt hơn, bởi họ đã từng thi IELTS, có trình độ tiếng Anh như người bản xứ và dựa vào kinh nghiệm học của mình dẫn dắt các bé tốt hơn. Trung tâm tốt sẽ có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, am hiểu sâu về cấu trúc bài thi IELTS và có khả năng truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, giáo viên cần thân thiện và có phương pháp giảng dạy hiệu quả, phù hợp với từng học viên. Phụ huynh có thể tham khảo qua profile của giáo viên cũng như đọc feedback từ học viên đã được đào tạo để yên tâm hơn khi lựa chọn. 

Có lộ trình đào tạo rõ ràng

Khi chọn trung tâm luyện IELTS Thuận An, ba mẹ cần kiểm tra xem trung tâm có cung cấp lộ trình đào tạo cụ thể, rõ ràng hay không. Lộ trình đào tạo giúp trẻ nhỏ biết được những kỹ năng nào sẽ được tập trung, thời gian dự kiến cho mỗi phần, và cách thức đánh giá tiến độ học tập của mình.

Cam kết chuẩn đầu ra

Một trung tâm luyện IELTS Thuận An Bình Dương đáng tin cậy sẽ cam kết đầu ra rõ ràng. Điều này có thể bao gồm việc đảm bảo tỷ lệ học viên đạt được điểm IELTS mong muốn sau khi hoàn thành khóa học, hoặc cam kết hỗ trợ học viên thi lại nếu không đạt được kết quả như mong đợi.

Anh ngữ Hà Lan - lựa chọn lý tưởng cho mục tiêu chinh phục IELTS

Để tự nhận là địa chỉ luyện IELTS tốt nhất Thuận An, Bình Dương, Anh ngữ Hà Lan sẽ không dám. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn tự tin có thể giúp các bé đạt được band điểm mục tiêu của mình. Bởi Hà Lan đã có rất nhiều năm kinh nghiệm giúp hàng nghìn trẻ em chinh phục giấc mơ.

Bạn có biết vì sao Anh ngữ Hà Lan lại đạt được thành tích như vậy không? Điều này đến từ:

  • Đội ngũ giáo viên đạt được nhiều chứng chỉ giảng dạy quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện IELTS và luôn mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, sẽ soi đường dẫn lối bạn đến vạch đích thành công.

  • Lộ trình được thiết kế chuyên biệt, dựa theo từng band điểm, trình độ của học viên. 

  • Cơ sở vật chất được đầu tư, đi kèm với hàng trăm đầu sách giúp bạn tham khảo trong quá trình học.

  • Anh ngữ Hà Lan cam kết chuẩn đầu ra, hỗ trợ hoàn toàn lệ phí lần 2 nếu không đạt điểm đúng cam kết.

Nếu phụ huynh cần tư vấn thêm về khóa học luyện IELTS Thuận An cho con tại Anh ngữ Hà Lan, hãy liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn nhé!