23 MAY 2024

Cách học Flyers hiệu quả cho các bé mới bắt đầu

Đâu là cách học Flyers hiệu quả giúp con đạt được điểm cao trong kỳ thi và phát triển các kỹ năng toàn diện, phục vụ cho tương lai bé sau này? Chắc hẳn đây là vấn đề dành được nhiều sự quan tâm của bậc cha mẹ. Bài viết dưới đây, Anh ngữ Hà Lan sẽ giải đáp, chia sẻ bí quyết để giúp các bé học tiếng Anh tốt, thi Flyer đạt kết quả cao.

Xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản

Chứng chỉ Flyers là cấp độ cao nhất của kỳ thi Cambridge dành cho trẻ từ 11 - 12 tuổi, tập trung đánh giá năng lực tiếng Anh của trẻ trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Để chinh phục Flyers cho trẻ, dạy con theo cách học Flyers hiệu quả, hãy xác định một lộ trình học đúng hướng, khởi đầu từ nền tảng cơ bản nhất về ngôn ngữ bao gồm phát âm, từ vựng, ngữ pháp. 

Phát âm

Con cần được dạy về cách phát âm tốt để có thể nghe hiểu tiếng Anh hiệu quả. Khi con đã có kỹ năng phát âm tốt, con có thể dễ dàng hoàn thành phần thi nghe cũng như nói.

Từ vựng

Từ vựng tiếng Anh là một kho tàng khổng lồ cần một quá trình học dài để không ngừng trau dồi, củng cố từ vựng. Tuy nhiên, đối với các em nhỏ, bước đầu sẽ chỉ học các từ vựng từ các chủ đề đơn giản và gần gũi nhất. Khi con đã có vốn từ vựng, con sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và làm bài thi có yêu cầu từ vựng phong phú.

Ngữ pháp

Cách học Flyers hiệu quả mà phụ huynh cần lưu ý với con là phải củng cố nền tảng ngữ pháp. Bởi ngữ pháp là khung quan trọng giúp con có thể sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác, từ đó có được bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers

Tóm lại, khả năng tiếng Anh tốt sẽ là nền tảng quan trọng phục vụ cho việc hoàn thành bài thi Flyers cho các con. Vì vậy, nếu phụ huynh nhận ra con em của mình đang yếu tiếng Anh, chưa có kiến thức cơ bản, hãy bắt đầu cho con theo học lộ trình tiếng Anh bài bản.

Bắt đầu tiếp cận các dạng task trong đề thi Flyers

Sau khi con đã được củng cố nền tảng tiếng Anh ở mức cơ bản, phụ huynh có thể cho con bắt đầu làm quen với cấu trúc đề thi Flyer và luyện các dạng đề tương tự như luyện nghe Flyers tại nhà, luyện đọc, luyện viết. Nhiều phụ huynh vì muốn con nhanh có được chứng chỉ mà tìm lớp cho con luyện Flyers cấp tốt, học luôn cấu trúc bài thi, cách làm các dạng task. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo áp lực cho con và khiến con nhanh nản, bởi mục tiêu đặt ra là không tương xứng với khi trình độ, khả năng tiếp thu của con không theo kịp tiến độ học. 

Hiện nay, Anh ngữ Hà Lan đang cung cấp khóa học tiếng Anh dành cho các bé với lộ trình học cá nhân hoá, dựa trên trình độ và khả năng tiếp thu của con. Các bạn học viên khi tham gia khóa học sẽ được xây dựng nền tảng cơ bản, phát triển 4 kỹ năng để có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt nhất, không chỉ để phục vụ thi cử mà còn cho công việc, nghề nghiệp trong tương lai. 

Do đó, phụ huynh có thể an tâm tham khảo về khóa học của Anh ngữ Hà Lan nếu như đang tìm cách học Flyers hiệu quả cho con.