22 APRIL 2024

Cần làm gì trước khi tìm hiểu cấu trúc bài thi Flyers Cambridge

Cấu trúc bài thi Flyers Cambridge như thế nào là câu hỏi mà gần như phụ huynh nào cũng quan tâm. Nếu như phụ huynh gõ dòng này vào Google, hầu hết sẽ nhận được rất nhiều bài chia sẻ về cấu trúc chi tiết bài thi Flyers. Tuy nhiên, nếu chỉ học theo cấu trúc này con có giỏi và thành thạo tiếng Anh, đạt điểm cao trong kỳ thi không là điều khó nói. Bởi bên cạnh việc học cấu trúc, con cần phải học thêm nhiều kiến thức khác. Cùng Anh ngữ Hà Lan tìm hiểu kỹ điều này ngay trong bài viết dưới đây!

Cần chuẩn bị những gì trước khi luyện thi Flyers

Xác định rõ ràng trình độ tiếng Anh

Khi mới bắt đầu vào quá trình luyện thi, chắc hẳn nhiều học viên hoặc phụ huynh sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cấu trúc bài thi Flyers Cambridge, mẹo hay để làm bài thi được điểm cao hay chọn tài liệu luyện thi như thế nào.

Tuy nhiên, trước đó, Anh ngữ Hà Lan khuyến khích nên cho bé kiểm tra thử trình độ tiếng Anh của bản thân để có cái nhìn chân thực nhất và điểm mạnh, điểm yếu của các em.

Xây dựng lộ trình học phù hợp.

Sau khi đã nắm rõ được trình độ của bản thân, để nâng cao được trình độ tiếng Anh, cải thiện các lỗ hổng kiến thức, các bé cần được thiết kế một lộ trình học tập phù hợp.

Hiện nay trên mạng có nhiều hướng dẫn luyện thi tại nhà Flyers. Tuy nhiên, đây chỉ là những chỉ dẫn chung, không thể đảm bảo sẽ phù hợp với năng lực của các em. Do đó, cha mẹ có thể tìm cho con những trung tâm uy tín để xây dựng một lộ trình khoa học, có độ tin cậy cao, được cá nhân hoá. Khi con học theo cách này sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không lo quá tải hay ôn không đúng hướng.

Hiểu rõ cấu trúc đề thi

Cuối cùng, khi trình độ tiếng Anh của con đã được cải thiên, ba mẹ có thể tạo điều kiện cho con tìm hiểu về lưu ý khi luyện thi Flyers, cấu trúc bài thi Flyers Cambridge, yêu cầu của từng dạng để để tạo được thói quen làm bài và hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

Xoá bỏ quan niệm luyện đề Flyers Cambridge chỉ để thi lấy chứng chỉ?

Phụ huynh đừng nên quá đặt nặng tầm quan trọng của việc học tiếng Anh theo cấu trúc bài thi Flyers Cambridge để phục vụ mục đích thi cử. Một nền tảng tiếng Anh tốt mới là điều kiện cần để con đạt điểm cao trong kỳ thi. Quan trọng hơn là sau khi con học, con có kiến thức và cả tấm bằng để mở ra nhiều cơ hội học tập, thăng tiến trong công việc. Việc học thêm một số kỹ năng khi làm bài Flyers, học cấu trúc chỉ là điều kiện để ứng phó với áp lực trong phòng thi. 

Nếu phụ huynh quan tâm và muốn con em mình có một lộ trình học tiếng Anh cá nhân hoá, hỗ trợ cả con em trong việc tìm hiểu cấu trúc bài thi Flyers Cambridge, luyện đề có thể liên hệ đến với trung tâm Anh ngữ Hà Lan để được hỗ trợ. Với các khoá học đạt chuẩn khung tham chiếu quốc tế, đội ngũ giáo viên giỏi sẽ giúp các em vững vàng trong các kỹ năng tiếng Anh, hướng đến một tương lai tươi sáng.