09 APRIL 2024

Cho con học chiến thuật làm bài thi Starters đâu phải chỉ để thi?

Nhiều phụ huynh nghĩ phải cho con học chiến thuật làm bài thi Starters thì con mới được điểm cao. Suy nghĩ này thiên về chiều hướng học để phục vụ các kỳ thi, chú trọng hơn về mặt điểm số. Phụ huynh cần hiểu ý nghĩa chính xác của việc học chiến thuật cũng như thi Cambridge thì mới có thể định hướng việc học cho con em của mình.

Học chiến thuật làm bài thi Starters để làm gì?

Đây là câu hỏi mang tính quyết định có nên đầu tư cho con học chiến thuật làm bài thi Starters hay không? 

Nhằm giúp thí sinh ôn luyện tốt hơn, nhiều trung tâm thường chỉ ra nhiều chiến thuật làm bài thi Starters. Các chiến thuật này rất hữu ích để bé có thể biết cách phân bổ thời gian ôn luyện kỹ lưỡng các phần trước kỳ thi, nắm rõ cấu trúc bài thi cũng như chuẩn bị về mặt tâm lý. Bên cạnh đó, trong chiến thuật cũng ẩn chứa nhiều mẹo làm bài hay giúp các em có thể vượt qua câu hỏi hóc búa.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh hay các em vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của việc học chiến thuật và cách vận dụng sao cho hợp lý khiến các em làm bài sai hướng. Có những bạn học chiến thuật làm bài thi Starters chỉ biết vận dụng mẹo một cách máy móc, có thể làm được dạng cơ bản nhưng đến nâng cao thì bó tay. Vấn đề lớn hơn là các em giao tiếp kém. 

Xét cho cùng, việc học chiến thuật làm bài thi Starters là tốt và cần thiết nếu bé cần thi chứng chỉ. Nhưng chỉ tập trung theo đuổi học chiến thuật thôi là mục tiêu sai lầm. Thay vì như vậy, hãy nghĩ thi Starters là cho con lấy kiến thức, ứng dụng tốt vào cuộc sống. 

Lưu ý khi cha mẹ cho con học chứng chỉ tiếng Anh chuẩn Cambridge

Việc học hay thi Starter không phải vì điểm số mà để nâng cao năng lực của con. Khi con đã giỏi thì sẽ rất nhanh chóng làm quen với dạng bài thi Cambridge và chỉ cần luyện vài lần là con có thể thi đạt điểm cao. Cách này hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bé chưa có kiến thức nền tảng nhưng đã học luôn chiến thuật làm bài thi Cambridge.  

Bên cạnh đó, lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh phù hợp cũng là yếu tố then chốt, nơi mà con bạn có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện nhất. 

Anh ngữ Hà Lan tự hào là trung tâm dạy chứng chỉ tiếng Anh chuẩn Cambridge hiện nay. Tại đây, các bé sẽ được thiết kế lộ trình tiếng Anh chuyên biệt, cá nhân hoá từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp bé có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập trên lớp và giao tiếp hàng ngày. 

Đồng thời, khi con đạt đến trình độ ngoại ngữ nhất định, Anh ngữ Hà Lan sẽ định hướng cho các bé chiến thuật làm bài thi Starters để các bé có được các tips vượt qua bài thi dễ dàng. 

Với lưu ý này, chúng tôi hy vọng cha mẹ sẽ có thêm kiến thức và tự tin hơn trong việc chọn lựa môi trường học tập phù hợp cho con yêu của mình. Nếu phụ huynh muốn tham khảo khóa học, hãy liên hệ đến với Anh ngữ Hà Lan theo số hotline.