17 MAY 2024

Có nên cho con học tại trung tâm tiếng Anh ở Thuận Giao Bình Dương?

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh với trẻ, hiện nay không ít phụ huynh đầu tư, tìm kiếm cho con trung tâm tiếng Anh ở Thuận Giao, Bình Dương hay Thuận An, Dĩ An. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc có nên cho trẻ học tại trung tâm. Trong bài viết dưới đây, Anh ngữ Hà Lan sẽ cùng ba mẹ tháo gỡ nỗi băn khoăn này nhé!

Tại sao nên tìm trung tâm tiếng Anh ở Thuận Giao, Bình Dương cho bé?

Khoa học đã chứng minh, độ tuổi từ 3 - 10 là giai đoạn vàng để học ngoại ngữ. Khi đầu tư cho con học trong lúc này con sẽ tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự nhiên hơn, không khó như lúc trưởng thành. 

Có rất nhiều lý do để phụ huynh có thể yên tâm khi cho con theo học lộ trình bài bản tại các trung tâm tiếng Anh ở Thuận Giao, Bình Dương như:

Môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế

Môi trường học tại nhà sẽ không thể so sánh với lớp học. Dù cha mẹ có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng ngoại ngữ tốt cũng khó có thể đảm bảo được chất lượng dạy nếu như không tạo cho bé một không gian học tập chuyên nghiệp.

Tại trung tâm tiếng Anh ở Dĩ An, Bình Dương, trẻ sẽ có nhiều cơ hội để tương tác với thầy cô, bạn bè. Qua đây, con có thể phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và có động lực học tiếng Anh hơn khi học tại nhà với cha mẹ.

Học với lộ trình bài bản, xây dựng nền tảng vững chắc

Có rất nhiều thông tin, tài liệu tiếng Anh được đăng tải trên mạng, không theo một lộ trình bài bản, khi cho con học theo những lộ trình này sẽ chỉ khiến cả ba và mẹ trở nên bối rối. Học tiếng Anh không đơn giản là chỉ là nghe, chép và ghi nhớ mà còn phải học theo phương pháp đúng đắn, với lộ trình bài bản phù hợp với lứa tuổi, trình độ của con. 

Những vấn đề này sẽ được giải quyết tốt nhất khi cho con học tại trung tâm tiếng Anh ở Thuận Giao, Bình Dương uy tín. Bởi các trung tâm thường chăm chút đầu tư xây dựng lộ trình học bài bản cho bé ngay từ đầu, lựa chọn phương pháp học phù hợp, thiết kế chương trình chuẩn theo lứa tuổi. Do đó, khi học tại trung tâm con sẽ đảm bảo nhanh chóng thích nghi, làm quen với ngoại ngữ, tránh việc học sai phương pháp khiến tiếng Anh trở nên nhàm chán, khó hiểu.

Học tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu

Nhiều phụ huynh hiện nay cho con tự học tiếng Anh tại nhà theo phương pháp như cho con xem youtube, chơi game,... Học bằng cách này không sai nhưng chưa đủ để con tích luỹ được kiến thức. 

Trong khi đó, đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ mang đến cho con một giáo trình tiếng Anh bài bản, kết hợp giữa vừa học vừa chơi, từ đó con được học chuẩn ngay từ đạo, tạo một nền tảng tiếng Anh tốt cho con.

Ưu điểm khi cho trẻ học tiếng Anh tại Anh ngữ Hà Lan

Anh ngữ Hà Lan là trung tâm tiếng Anh ở Thuận An Bình Dương đào tạo tiếng Anh uy tín với chương trình học chuẩn quốc tế, phù hợp với từng lứa tuổi. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt để truyền đạt tri thức, khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh ở các em. Đồng thời, môi trường học tập tại Anh ngữ Hà Lan được thiết kế vô cùng năng động, giúp tăng cường sự tương tác giữa học viên với giáo viên, học viên với học viên để các bé tự tin hơn, phát triển bản thân tốt hơn.

Khi tham gia chương trình học của Anh ngữ Hà Lan, các bé còn được tạo cơ hội để làm các bài test năng lực theo chuẩn chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge.

Vì vậy, nếu phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh ở Thuận Giao, Bình Dương uy tín, Anh ngữ Hà Lan là lựa chọn không thể bỏ qua. Để được tư vấn về các khóa học phù hợp với con, hãy liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline.