14 MARCH 2024

Có nên cho con tham gia trại hè tiếng Anh bán trú tại Thuận An, Bình Dương?

Học tiếng Anh bán trú tại Thuận An, Bình Dương là mô hình học được Anh ngữ Hà Lan tổ chức hằng năm nhằm tạo ra môi trường học tiếng Anh toàn diện cũng như sân chơi thú vị cho con. Để hiểu rõ hơn về mô hình này cũng như chương trình học bán trú hè, hãy cùng Anh ngữ Hà Lan tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết về lớp học này để có thể sắp xếp cho con yêu của mình có một mùa hè bổ ích ngay cả khi rất bận rộn nhé!

Tại sao nên cho con tham gia lớp tiếng Anh bán trú tại Thuận An, Bình Dương?

Mùa hè đến, các bạn nhỏ có rất nhiều thời gian để vui chơi, xả phanh, không lo nghĩ gì đến việc học. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều phụ huynh nảy sinh những lo lắng như bé ở nhà mà bố mẹ phải đi làm không thể chăm sóc con. Hoặc khi con nghỉ hè không học, làm gì cả chỉ biết luẩn quẩn ở nhà với điện thoại, tivi, con sẽ trở nên lười vận động, lười giao tiếp. Thậm chí, do thời gian nghỉ học dài, trẻ còn dễ lãng quên kiến thức, không theo kịp với bạn bè ở trên lớp. Những nỗi lo lắng này là việc khá dễ hiểu và mỗi phụ huynh khi mùa hè đến đều rất đau đầu vì vấn đề này. 

Vậy, để giải quyết được lo lắng, phụ huynh có thể cho trẻ tham gia lớp tiếng Anh bán trú tại Thuận An, Bình Dương. Lợi ích khi cho con học bán trú đó là:

Nâng cao trình độ tiếng Anh

Học bán trú sẽ giúp con ôn tập lại những kiến thức mới đồng thời, nâng cao trình độ tiếng Anh từ nghe nói đọc viết. Bởi tại đây, trẻ sẽ được giao tiếp với các thầy cô, bạn bè bằng tiếng Anh, nên sau khi kết thúc kỳ nghỉ, chắc chắn con sẽ hoạt ngôn hơn rất nhiều.

Không chỉ là học tập, các con còn được học các kỹ năng:

Để con có kỳ nghỉ hè bổ ích, không cảm thấy áp lực bởi những kiến thức tiếng Anh, nhiều trại hè tiếng Anh bán trú tại Thuận An, Bình Dương còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá, học kỹ năng sống cần thiết như nấu ăn, sinh tồn, bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm, múa hát, mỹ thuật,... Khi được học tập, vui chơi cùng với bạn bè, các con vừa có được cảm giác hứng khởi, thoải mái và tự tin hơn khi hòa nhập với đám đông, vừa rèn luyện được những kỹ năng sống cần thiết khác. 

An tâm hơn khi đi làm

Khi đăng ký lớp tiếng Anh bán trú tại Thuận An, Bình Dương con sẽ được học tập tiếng Anh trong môi trường quốc tế với giáo viên nước ngoài vào giờ hành chính. Hết giờ hành chính ba mẹ có thể đến đón con về. Như vậy, ba mẹ sẽ yên tâm đi làm để con ở nhà một mình, chỉ biết chơi với máy tính hay xem tivi, điện thoại.

Trại hè tiếng Anh bán trú tại Thuận An, Bình Dương của Anh ngữ Hà Lan

Những ngày nghỉ hè mà phụ huynh không biết cho con học tiếng Anh ở đâu, vậy hãy tham khảo trại hè tiếng Anh tại Thuận An, Bình Dương được phát triển bởi Anh ngữ Hà Lan. Trong nhiều năm qua, chương trình này đã thu hút được rất nhiều lượt đăng ký cho trẻ vào mỗi dịp hè. Với cơ sở học tập khang trang, đội ngũ giáo viên tận tình, có chuyên gia phụ trách chế độ dinh dưỡng khoa học, phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con em mình vào mùa hè. 

Ngoài ra, để cho con không bị áp lực khi học tiếng Anh, Anh ngữ Hà Lan cũng xây dựng kế hoạch học phù hợp, cân đối. Đồng thời, kết hợp với những hoạt động ngoại khóa để vừa tạo hứng khởi cho các bé, vừa giúp bé nâng cao kỹ năng sống.

Nếu phụ huynh cần được tư vấn kỹ hơn về nội dung chương trình tiếng Anh bán trú tại Thuận An, Bình Dương, có thể đăng ký tư vấn ngay tại đây hoặc liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ nhé!