16 JUNE 2023

CÙNG ANH NGỮ HÀ LAN MỞ RỘNG CÁNH CỬA TRI THỨC TOÀN CẦU!

"Giới hạn về ngôn ngữ là giới hạn về nhận thức, về thế giới." triết gia hàng đầu của thế kỷ XX, giáo sư của Trường Đại học Cambridge - Ludwig Wittgenstein đã đúc kết như vậy.  Và hiện nay tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính của hơn 53 quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của hơn 100 quốc gia và hơn 400 triệu người trên thế giới Trong thời kỳ của công nghệ và toàn cầu hóa, tiếng Anh ngày càng thống trị thế giới mà không một thứ tiếng nào có thể làm được. 

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan với hai cơ sở đào tạo chính tại Thuận An, tỉnh Bình Dương thấu hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, đặc biệt với thế hệ trẻ - những người nắm giữ tương lai của nhân loại, trong 9 năm hoạt động, chúng tôi đã mang tới những phương pháp học tiếng Anh thực tiễn.  Giáo trình tiếng Anh quốc tế bắt kịp với hệ thống giảng dạy và đào tạo của các nước tiến bộ trên thế giới, đảm bảo các học viên theo học tại trung tâm vừa giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên vừa nắm vững kiến thức tại trường. 

TẦM NHÌN

Với khát vọng mang tiếng Anh đến với tất cả công dân trẻ Việt Nam tại Bình Dương, trung tâm Anh ngữ Hà Lan hướng tới mục tiêu trở thành một hệ thống Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế về đào tạo và giáo dục hàng đầu tại Bình Dương trong 5 năm tới, là môi trường học tập tiếng Anh đáng tin cậy cho tất cả học viên. 

Xem thêm: Hoạt động ngoại khóa

SỨ MỆNH

Thấu hiểu tầm quan trọng tiếng Anh và kỹ năng mềm. Anh ngữ Hà Lan mang sứ mệnh “xây dựng môi trường học tập tiếng Anh tự nhiên góp phần vào việc phát triển kỹ năng của các em và sẵn sàng hội nhập toàn cầu”.  Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, trung tâm anh ngữ Hà Lan luôn không ngừng nỗ lực thiết kế nhiều khóa học chất lượng phù hợp nhu cầu cũng như mang tới hiệu quả cao nhất cho học viên.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

100% đội ngũ giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài tại Trung tâm Anh ngữ Hà Lan đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, giàu nhiệt huyết, kỹ năng sư phạm tốt và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mang tới những giờ học chất lượng.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Trung tâm Anh ngữ Hà Lan thiết kế chương trình dạy riêng, chuyên sâu theo chuẩn quốc tế, khắc phục được những nhược điểm về đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Phương pháp này sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp tiếp thu và áp dụng kiến thức hiệu quả hơn. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Để tất cả học viên đạt được kết quả học tập hiệu quả, Anh ngữ Hà Lan trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bàn học cao cấp, 100% phòng học có máy lạnh và nhiều trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, loa,... hệ thống ánh sáng với đèn LED. 

ANH NGỮ HÀ LAN CAM KẾT: 

  • Tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bé có thể giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với giáo viên người nước ngoài. Sau mỗi buổi học và được giao lưu với giáo viên nước ngoài các bé sẽ vừa có thêm kiến thức mới vừa hiểu biết thêm về văn hóa các quốc gia khác trên thế giới.
  • Không chỉ hướng tới thành tích cao ở trường học, anh ngữ Hà Lan sẽ tạo cảm hứng cho các em yêu thích môn tiếng Anh và không còn sợ môn học này nữa. 
  • Ưu tiên hàng đầu tới quá trình học tập và sự tiến bộ của các bé. ‘Học thật – thi thật’, ‘học đi đôi với hành’ luôn là 2 tiêu chí Anh ngữ Hà Lan tuân theo. Mỗi khóa học các bé sẽ được kiểm tra trình độ 2 lần vào giữa kỳ và cuối kỳ. Nếu kết quả đạt trên 70% thì mới được học lên cấp độ cao hơn. Ngược lại, kết quả dưới 70%, các bé sẽ được học lại miễn phí để hoàn thiện kiến thức. 
  • Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại cho các bé có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài sau thời gian học tập chăm chỉ. Điều này vừa giúp cho các bé có thời gian vui vẻ vừa nạp thêm năng lượng và duy trì thói quen yêu thích việc tới trung tâm. 
  • Học phí tương xứng với chất lượng giảng dạy – học tập tại trung tâm. Mức học phí vừa phải phù hợp với hầu hết với thu nhập của các bậc phụ huynh. Anh ngữ Hà Lan luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các bé và mức chi phí vừa phải. 

Tương lai của thế hệ mới sẽ tạo nên một thế giới mới. Anh ngữ Hà Lan rất hân hạnh đồng hành cùng với các bậc phụ huynh trên hành trình giúp các bé có khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo, giao tiếp tự tin hơn. Từ đó các bé sẽ có một hành trang vững chắc và sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.