28 APRIL 2024

Cùng ba mẹ lên bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers

Nếu cha mẹ đang có dự định cho con thi Flyers thì ngoài việc học các bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers, cha mẹ nên xây dựng cho con một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Việc học của con sẽ dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn nếu như áp dụng theo cách này, thay vì chỉ quá chú tâm vào học mẹo mà quên mất đi những kiến thức căn bản. Nội dung cách học sẽ được Anh ngữ Hà Lan bật mí ngay dưới đây.

Các bước học tiếng Anh để đạt điểm cao trong kỳ thi Flyers

Xác định trình độ tiếng Anh của con em

Nhiều phụ huynh chưa biết rõ trình độ tiếng Anh của con em mình ở đâu đã quyết định cho con học bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers. Đến khi bắt đầu ôn, lượng kiến thức phải nạp quá mức cho phép sẽ khiến con bị quá tải và mất đi hứng thú trong việc học tiếng Anh. Do đó, việc làm bài test đánh giá trình độ tiếng Anh là rất quan trọng để biết điểm mạnh và điểm yếu của con ở đâu. 

Đầu tư thời gian để học cơ bản sau mới đến rèn luyện nâng cao

Sau khi đã biết được trình độ hiện tại của con em đang ở đâu cần lên kế hoạch để bổ sung kiến thức, cải thiện khả năng tiếng Anh. Chẳng hạn, nếu con mất gốc, cha mẹ nên cho con học bắt đầu từ cái cơ bản nhất, dần dần khi kiến thức đã chắc mới cho con học bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers

Hay nếu con yếu phần nghe, nên dành cho con nhiều thời gian để luyện nghe Flyers. Cha mẹ có thể cho các em tham gia các khóa học tại trung tâm để được giáo viên xác định lộ trình học bài bản nhất, giúp bé giỏi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nghiên cứu nội dung đề Flyers và tìm hiểu chiến thuật làm 

Sau khi con đã thành thạo tiếng Anh cả 4 kỹ năng, nếu cha mẹ muốn con lấy chứng chỉ Flyers với điểm số cao nên cho con tìm hiểu cấu trúc đề thi, học các bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers, luyện đề và phân tích lỗi sai. 

Địa chỉ luyện thi Flyers chuyên nghiệp hiện nay

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm một trung tâm có thể giúp con mình học giỏi tiếng Anh và cung cấp chiến thuật làm bài thi Flyers để con chinh phục mục tiêu, Anh ngữ Hà Lan luôn sẵn sàng đồng hành. Anh ngữ Hà Lan có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có bằng chứng nhận giảng dạy quốc tế và luôn giữ được tâm huyết với nghề, đảm bảo chất lượng đào tạo học viên.

Học viên khi tham gia khóa học của Anh ngữ Hà Lan sẽ được:

  • Thiết kế lộ trình cá nhân hoá, phù hợp với năng lực của con.

  • Dạy học theo giáo trình khoa học, giúp các em nắm bắt kiến thức nhanh chóng, hiệu quả.

  • Thường xuyên test, kiểm tra trình độ học viên để biết học viên đã đạt được gì và những gì cần phải cải thiện.

  • Khi con đạt đến trình độ nhất định sẽ cung cấp đề luyện thi cùng các bí kíp chinh phục kỳ thi Flyers để con đạt điểm cao.

Do đó, phụ huynh và học sinh có thể an tâm khi đăng ký khoá học tại Anh ngữ Hà Lan. Nếu phụ huynh còn thắc mắc điều gì về khóa học, hãy liên hệ đến với đơn vị chúng tôi theo số hotline.a