10 APRIL 2024

Đăng ký học miễn phí Starters - học thử, trải nghiệm thật

Ba mẹ đang muốn đầu tư cho con vào lộ trình học tiếng Anh mẫu giáo trẻ em bài bản nhưng vẫn còn băn khoăn về môi trường học, giáo viên, giáo trình dạy và chi phí, vậy hãy đăng ký học miễn phí Starters ngay. Đây chính là phép thử hiệu quả, dựa trên trải nghiệm của con mình, sẽ biết được bé có phù hợp với chương trình dạy học không hay có nền đầu tư cho con học tại đây không?

Tại sao cha mẹ nên cho con tham gia học thử lớp tiếng Anh?

Chứng chỉ Starter là chứng chỉ tiếng Anh dành cho trẻ em. Nếu ba mẹ đang quan tâm đến việc cho con thi chứng chỉ này nhưng lại phân vân về chất lượng dạy học của trung tâm, vậy có thể tìm và đăng ký lớp học miễn phí vài buổi cho con.

Khi đăng ký học miễn phí Starters sẽ giúp ba mẹ đánh giá được năng lực hiện tại của con cũng như có được cảm nhận trực quan nhất về chất lượng của trung tâm. Bên cạnh việc nắm rõ được cơ sở vật chất, giáo trình, trình độ giáo viên, phụ huynh có thể thăm dò được mức độ hứng thú của con mình sau khi đăng ký học miễn phí Starter, từ đó hiểu lớp học này có thích hợp với trẻ hay không.

Đồng thời, qua đăng ký học miễn phí Starters sẽ giúp phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn theo học tại trung tâm này có đáng hay không, tránh mất thời gian đang cho con học lại bỏ dở.

Đăng ký học miễn phí Starters tại Anh ngữ Hà Lan

Hiện nay, có nhiều trung tâm mở lớp luyện thi Starters miễn phí cho trẻ. Bên cạnh các trung tâm uy tín mở ra để thu hút sự quan tâm của học viện, giúp các em, phụ huynh có cơ hội được trải nghiệm lớp học tại trung tâm. Thì có một vài đơn vị lại lợi dụng để nhằm lừa đảo đóng tiền học. Vì thế, phụ huynh cần phải hết sức tỉnh táo để không bị rơi vào bẫy của chiêu trò này nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ mở lớp học thử, có thể đến với Anh ngữ Hà Lan, Tại hệ thống Anh ngữ Hà Lan sẽ có những buổi học miễn phí để bé có thể trải nghiệm về chất lượng trước khi quyết định đăng ký khóa học Starters.

Đặc biệt, dù đăng ký học miễn phí Starters, các bé vẫn được:

  • Test level miễn phí.

  • Nắm rõ lộ trình học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

  • Nấm được cấu trúc của bài thi chứng chỉ.

  • Thực hành các phương pháp học chi tiết và thực tế tại buổi học.

Sau khi kết thúc buổi học thử, phụ huynh có thể đưa ra quyết định có đầu tư cho con hay không. 

Nếu phụ huynh quyết định đăng ký cho con lớp học tiếng Anh mẫu giáo trẻ em tại Anh ngữ Hà Lan, kết thúc lộ trình hoặc đến một mức độ phù hợp, anh ngữ Hà Lan có thể cho các em ôn luyện cấu trúc bài thi chứng chỉ Starters để cho con đăng ký tham gia theo nguyện vọng của phụ huynh.

Tóm lại, mỗi người sẽ có cách tiếp thu khác nhau, cách này không hiệu quả với bạn nhưng sẽ hiệu quả với người khác, nên hãy cứ thử, nhờ đó phụ huynh sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.