10 JUNE 2024

Đâu là thời điểm thích hợp để đăng ký luyện thi Movers cho trẻ?

Việc lựa chọn thời điểm thích hợp đăng ký luyện thi Movers cho trẻ đóng vai trò then chốt trong việc tối ưu hóa hiệu quả học tập và gia tăng cơ hội thành công cho con. Để hỗ trợ quý phụ huynh đưa ra quyết định sáng suốt, dưới đây là những chia sẻ hữu ích về thời điểm thích hợp nên đăng ký luyện thi chứng chỉ cho con:

Khi nào ba mẹ nên đăng ký luyện thi Movers cho trẻ?

Movers là một trong những kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em, đánh giá trình độ tiếng Anh ở cấp độ A1 theo Khung Tham chiếu Châu Âu về Ngôn ngữ Chung (CEFR). Kỳ thi này phù hợp cho trẻ em trong độ tuổi từ 8 đến 10, tuy nhiên độ tuổi chỉ mang tính chất tham khảo. Vậy, khi nào ba mẹ nên đăng ký luyện thi Movers cho trẻ?

Yếu tố quan trọng hơn cả độ tuổi chính là nền tảng tiếng Anh của trẻ. Trẻ cần có vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định, đồng thời có khả năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản để có thể tham gia thi Movers.

Phụ huynh nên đánh giá năng lực tiếng Anh của con thông qua bài kiểm tra hoặc tham khảo ý kiến giáo viên chuyên môn để quyết định đã đến lúc đăng ký luyện thi Movers cho trẻ hay chưa.

Chiến lược luyện thi hiệu quả cho trẻ nền tảng tiếng Anh còn kém

Đối với trẻ có nền tảng tiếng Anh còn hạn chế, việc luyện thi chứng chỉ Movers cho trẻ đòi hỏi sự kiên trì và lộ trình bài bản. Anh ngữ Hà Lan xin gợi ý một số chiến lược học tiếng Anh hiệu quả sau:

  • Bắt đầu từ những kiến thức nền tảng: Cho trẻ học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp, sử dụng tài liệu phù hợp với lứa tuổi và trình độ.

  • Luyện tập thường xuyên: Khuyến khích trẻ luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hàng ngày thông qua các hoạt động đa dạng như nghe nhạc, xem phim hoạt hình, đọc sách, chơi trò chơi,...

  • Học với giáo viên giỏi: Nếu phụ huynh không có đủ thời gian hoắc kiến thức, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ trung tâm tiếng Anh uy tín để cho con học tiếng Anh theo lộ trình bài bản cũng như đăng ký luyện thi Movers cho trẻ.

Anh ngữ Hà Lan tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín dành cho trẻ em với hơn 5 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giàu kinh nghiệm, cùng chương trình học được thiết kế theo chuẩn Cambridge. Kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo như học qua dự án, học qua trò chơi, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.

Bên cạnh việc nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện cho bé để bé có thể ứng dụng vào thực tế, trung tâm cũng hỗ trợ luyện thi chứng chỉ Cambridge Movers, Flyers, KET, PET,... tại Bình Dương nhằm minh chứng cho trình độ của bé. 

Vì vậy, ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi cho con học tiếng Anh tại Anh ngữ Hà Lan. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình học phù hợp với con.