31 DECEMBER 2023

Đi tìm trung tâm học tiếng anh cho trẻ mất gốc uy tín

Ba mẹ đang đau đầu khi tìm trung tâm học tiếng Anh cho trẻ mất gốc hiệu quả? Dù cố gắng nhồi nhét nhưng con đã mất gốc tiếng Anh rồi nên kết quả vẫn chẳng nhớ được gì. Chưa kể con không tập trung học, hạn chế khi giao tiếp dẫn đến cảm giác sợ hãi, tự ti với mỗi tiết học. Thấu hiểu những lo lắng đó, Anh ngữ Hà Lan sẽ chia sẻ một số thông tin để phần nào gỡ rối vấn đề học tiếng anh cho trẻ mất gốc.

Vì sao trẻ lại bị mất gốc tiếng Anh?

Mất gốc tiếng Anh là điều khiến nhiều học sinh và bậc phụ huynh lo lắng. Tình trạng mất gốc xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

Không đầu tư học tiếng Anh nghiêm túc cho trẻ từ ban đầu

Nhiều trẻ chỉ khi chuẩn bị cho kỳ thi, khi cần đến tiếng Anh thì mới lao đầu vào ôn thi, học tiếng anh cho trẻ mất gốc cấp tốc. Khi đó, lịch học trên trường nhiều, kiến thức các môn học khác lớn cản trở không nhỏ tới việc học, ôn thi tiếng Anh. Không ít trẻ cứ nhồi nhét, thuộc làu một loạt từ vựng để trả bài cho giáo viên nhưng lại quên ngay sau đó và không thể ứng dụng từ vào trong trường hợp nào. Các bé sẽ lại mất thêm một khoảng thời gian học hành, lãng phí tiền bạc và thời gian. 

Có thể nhiều bé học ôn thi cấp tốc đã lấy được chứng chỉ khiến phụ huynh cảm thấy yên tâm. Chứng chỉ là vậy nhưng khi kiểm tra thực tế cho thấy, kiến thức của các con cơ bản bị hổng, vốn từ vựng ít, khả năng giao tiếp còn kém. Nếu mắc sai lầm như trên thì con sẽ “mất gốc” kéo dài và khó đạt được điểm cao môn tiếng Anh trong quá trình học tập của con.

Phương pháp dạy và chương trình học không phù hợp

Mất gốc tiếng Anh ở trẻ là thực trạng rất phổ biến hiện nay. Dù theo học tiếng anh cho trẻ mất gốc nhiều năm nhưng có những bé vẫn không nắm được kiến thức tiếng Anh cơ bản. Có nhiều nguyên nhân khác nhau như giáo trình tiếng Anh còn nhiều bất cập, phương pháp giảng dạy từ giáo viên không phù hợp dẫn đến dễ quên, nhàm chán, bé chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, chưa tìm ra phương pháp và lộ trình học tiếng Anh cho trẻ mất gốc hiệu quả,...

Chính vì vậy, nếu bé đang bị mất gốc tiếng Anh, ba mẹ cần tìm cho con trung tâm học tiếng anh cho trẻ mất gốc phù hợp để có phương pháp khắc phục tình trạng này. Ba mẹ tránh để kiểu nước đến chân mới nhảy, khi đó sẽ dễ gây áp lực cho con, việc học tập sẽ không hiệu quả, con dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, khủng hoảng tâm lý.

Học tiếng anh cho trẻ mất gốc tại Anh ngữ Hà Lan 

Ba mẹ đừng để nỗi lo mất gốc cản trở con trên con đường sau này. Đầu tư việc học tiếng anh cho trẻ mất gốc từ bây giờ giúp con có được một hành trang tốt nhất để bước ra thế giới. Tại Anh ngữ Hà Lan, chúng tôi cung cấp một lộ trình, giáo án học tiếng Anh cho trẻ mất gốc đào tạo xuyên suốt với chuẩn đầu ra là các chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS từ mầm non đến THPT. 

Chương trình học được chuẩn hóa, ngắn gọn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho học sinh nhưng vẫn đảm bảo cung cấp kiến thức đầy đủ. Ngoài ra, Anh ngữ Hà Lan cũng rất quan tâm đến việc kết nối chặt chẽ giữa trung tâm và phụ huynh, sâu sát trong quá trình học tập, kịp thời xử lý những vấn đề ảnh hưởng đến kết quả học tập của học sinh.

Có Anh ngữ Hà Lan, vấn đề học tiếng anh cho trẻ mất gốc sẽ được xử lý một cách nhanh gọn và triệt để, xóa bỏ tâm lý sợ và ngại học tiếng Anh ở các bé.