17 FEBRUARY 2024

Học Flyers tại Bình Dương ở đâu? Trẻ nên sở hữu chứng chỉ này khi nào?

Học Flyers tại Bình Dương là một trong những khoá học được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi học Flyers sẽ giúp cho các con nắm được những kiến thức tiếng Anh cơ bản, có lợi thế hơn trong khi tham gia các kỳ thi xét tuyển vào trường học và tổ chức quốc tế. Bên cạnh đó, đây cũng là chứng chỉ cao nhất trong khung cấp độ tiếng Anh Cambridge English dành cho trẻ em. Vì vậy, nếu không có sự hướng dẫn từ giáo viên và lộ trình học phù hợp, con sẽ dễ bị ngộp khi thi chứng chỉ Flyers.

Trẻ nên sở hữu chứng chỉ Flyers khi nào?

Chứng chỉ Flyers là cấp độ cao nhất trong chuỗi cấp độ tiếng Anh của Cambridge English dành cho thiếu nhi. Sau khi đạt được chứng chỉ Flyers, các em có thể tiến đến các kỳ thi trình độ cao hơn của Cambridge như PET, KET. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn thế giới và đem lại nhiều lợi ích cho việc học tập và sự nghiệp sau này của các em. 

Chứng chỉ Flyers tương đương với trình độ A2 theo Khung trình độ chung Châu Âu (CEFR). Người học đạt chứng chỉ này thể đọc hiểu được bài viết tiếng Anh đơn giản hoặc các thông báo, chỉ dẫn ngắn gọn; tự tin trong giao tiếp hàng ngày; nắm được các cách sử dụng cụm từ và mẫu câu cơ bản; giao tiếp với người nói tiếng Anh khi họ nói rõ ràng, chậm rãi.

Chứng chỉ Flyers phù hợp nhất đối với những trẻ đã có bằng Starters và Movers, hoặc trẻ đã được tiếp xúc với Anh ngữ từ 1 đến 2 năm và nắm vững những kiến thức cơ bản, thường là học sinh lớp 4, 5 hoặc lớp 6.

Để tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Flyers, độ tuổi và số giờ học tiếng Anh cần thiết có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Trẻ cần đảm bảo học 250 giờ với sự hướng dẫn đầy đủ từ người có chuyên môn để có nền tảng vững chắc và tự tin khi đối mặt với bài thi Flyers.  

Lộ trình học chứng chỉ Flyers

Học Flyers tại Bình Dương ở đâu và lộ trình học như thế nào là thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức các khóa học ôn thi Starter, Movers, Flyers cho các bé, phụ huynh có thể thử tham khảo lộ trình học Flyers tại trung tâm Anh ngữ Hà Lan.

Lộ trình thi Flyers tại Bình Dương của Hà Lan tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh thông qua các hoạt động và bài tập đa dạng. Trong suốt quá trình, học viên sẽ được tìm hiểu về từ vựng, ngữ pháp và cách sử dụng chúng trong thực tế. 

Các giáo viên của Anh ngữ Hà Lan luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường học tập thoải mái với đầy đủ cơ hội thực hành cho các em, kết hợp các hoạt động nhóm, thảo luận và trình bày ý kiến nhằm rèn luyện khả năng giao tiếp hiệu quả. Điều này không chỉ giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh phục vụ cho việc thi chứng chỉ mà còn khuyến khích sự tự tin và sáng tạo của các em trong việc vận dụng những kiến thức đã học vào trong cuộc sống.

Nhờ đó, học viên thấy rằng việc học tiếng Anh không chỉ là một nhiệm vụ mà còn là một trải nghiệm vui vẻ và bổ ích.

Đăng ký thi Flyers tại Bình Dương ở đâu?

Phụ huynh có thể đưa các em đến trung tâm Anh ngữ Hà Lan để được hỗ trợ đăng ký thi Flyers tại Bình Dương. Ngoài ra, nếu muốn đánh giá trình độ tiếng Anh của bé đã phù hợp để thi chứng chỉ chưa, cần phải rèn luyện thêm các kỹ năng gì hoặc tham gia thi thử, Hà Lan đều có thể đáp ứng.

Nếu phụ huynh cần tư vấn chi tiết hơn về khóa học Flyers tại Bình Dương, hãy liên hệ đến với chúng tôi qua số hotline để nhận được sự tư vấn chính xác và đầy đủ nhất nhé!