17 FEBRUARY 2024

Học Mover tại Bình Dương chuẩn Cambridge

Ba mẹ đã biết đến khóa học Movers tại Bình Dương khi cho con học tiếng Anh chưa? Đây là khoá học cực bổ ích để đánh giá trình độ tiếng Anh của con chính xác hơn, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp, phục vụ các mục đích học tập và định cư nước ngoài. Để biết bé nhà mình có phù hợp với lộ trình học Movers này không, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Chứng chỉ Mover là gì?

Chứng chỉ Movers là một trong ba cấp độ chứng chỉ thuộc hệ thống Cambridge Young Learners English (YLE), dành cho học sinh ở độ tuổi 6-11. Hệ thống này bao gồm ba cấp độ: Starters, Movers và Flyers. Các bài kiểm tra trong chứng chỉ Movers xoay quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Đối tượng học Movers tại Bình Dương Movers thường là các em học sinh cấp 1, độ tuổi 8-10 đã có học tiếng Anh với thời lượng từ 90 - 100 tiếng học. Nếu con của bạn chưa từng học tiếng Anh, bạn có thể cho con tham gia level đầu tiên là Starters để làm quen với từ vựng và cấu trúc tiếng Anh đơn giản. Nếu con từ 8-10 tuổi và đã học tiếng Anh một thời gian, bạn có thể cho con học tiếp và thi chứng chỉ Movers. 

Một điểm đáng chú ý là chứng chỉ Movers có giá trị vô thời hạn. Con của bạn chỉ cần tham gia thi một lần và có thể tiến lên cấp độ cao hơn nếu đạt được kết quả thi mong muốn. Trường hợp kết quả thi không như mong đợi, bạn có thể cân nhắc đăng ký cho con thi lại Movers, hoặc thay đổi lộ trình học tiếng Anh phù hợp hơn với con mình.

Lộ trình học chứng chỉ Movers tại Hà Lan giúp con tự tin chinh phục kỳ thi

Tiếng Anh và các văn bằng tiếng Anh nắm giữ một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ đã vạch ra cho con hướng đi để làm sao con có thể đạt được trình độ tiếng anh tốt nhất, mở ra một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu muốn đến đích của một con đường, cần phải có cho mình một lộ trình phù hợp.

Tại Anh ngữ Hà Lan, chúng tôi thường xuyên tổ chức lớp học Movers tại Bình Dương được chuẩn hoá theo chương trình Cambridge. Anh ngữ Hà Lan sẽ ứng dụng các phương pháp dạy hiệu quả để khơi mở vấn đề trong bé, rèn luyện bộ kỹ năng học đạt thành tích tốt nhất.

  • Giai đoạn 1: Bé sẽ được học các chủ đề từ vựng và ngữ pháp đan xen, kết hợp 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  • Giai đoạn 2: bé được được ôn luyện, làm các bài thi thử theo chuẩn format của bài thi thật. 

Lộ trình thi Cambridge ở Bình Dương của Anh ngữ Hà Lan sẽ được tinh chỉnh để đảm bảo phù hợp với năng lực của trẻ, giúp bé có được hành trình “chinh phục” chứng chỉ Movers đạt kết quả tốt nhất. 

Đăng ký thi chứng chỉ Cambridge ở Bình Dương

Phụ huynh có thể cho con đăng ký thi Movers ở Bình Dương tại Anh ngữ Hà Lan. Các em sẽ được kiểm tra đầy đủ các kỹ năng từ Listening, Speaking, Reading & Writing. Do đó, nếu phụ huynh muốn cho con thi thử miễn phí hoặc kiểm tra trình độ để lựa chọn lộ trình học tiếng Anh phù hợp cho bé, xin vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline. 

Xem thêm: