02 FEBRUARY 2024

Học phí khóa luyện thi IELTS Bình Dương hiện nay bao nhiêu?

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu chương trình luyện thi IELTS Bình Dương cho con? Bạn lo lắng về mức học phí và không biết nên lựa chọn khoá học nào để con đạt được chứng chỉ tiếng Anh danh giá? Vậy, hãy dành thời gian đọc bài viết được chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Trẻ đang gặp vô vàn khó khăn khi bắt đầu luyện thi IELTS?

  • Trẻ chưa tìm được một lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả?
  • Trẻ không có phương pháp học phù hợp.
  • Trẻ gặp khó khăn trong khi luyện thi 4 kỹ năng.
  • Trẻ đang bơi trong quá nhiều kho tài liệu luyện thi IELTS miễn phí và không thấy hiệu quả?
  • Trẻ không biết bắt đầu từ đâu và đang rất mông lung?

Vậy hãy tham gia khóa luyện thi IELTS Bình Dương cho trẻ đã có cách khắc phục hiệu quả nhất, tự tin giành được điểm số cao trong kỳ thi sắp tới.

Học IELTS qua trung tâm mất bao nhiêu tiền?

Học phí học IELTS Bình Dương hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà những ai đang muốn cho bé tham gia khoá học IELTS cực kỳ quan tâm? Bên cạnh các yếu tố khách quan như chất lượng của trung tâm, trình độ giáo viên, thì nhu cầu chủ quan của bé cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến mức học phí.

  • Bé đang ở trình độ nào? Học phí IELTS sẽ thay đổi tùy thuộc vào trình độ đầu vào của các bé. Điều này có nghĩa là các học viên ở trình độ khác nhau sẽ phải chi trả mức học phí khác nhau để đạt được band điểm mong muốn. Ví dụ, việc nâng từ trình độ 3.0 lên band 6.5 sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc nâng từ trình độ 5.0 lên band 6.5.
  • Band điểm nào trẻ muốn đạt? Học phí cũng sẽ phụ thuộc vào trình độ và mục tiêu đầu ra của từng khóa học cụ thể. Việc nâng từ trình độ 4.0 lên 5.0 yêu cầu thời gian ôn luyện và kiến thức ít hơn so với việc nâng từ 5.0 lên 6.0. Do đó, học phí cho các khóa đầu ra 5.0 sẽ thấp hơn so với các khóa đầu ra 6.0.
  • Trẻ có bao nhiêu thời gian để ôn luyện IELTS Bình Dương? Nếu như các bé muốn đạt chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn có thể tham gia chương trình học cấp tốc. Và chương trình này sẽ cao hơn so với chương trình tiến độ bình thường. 

Như vậy, mức học phí cho trình độ IELTS cao hơn cũng sẽ điều chỉnh tương ứng để phù hợp với đòi hỏi của học viên. Thông thường, học phí trung bình cho khóa học IELTS từ con số 0 đến 4.5 IELTS là khoảng 4 - 5 triệu đồng. Để lên điểm từ 4. 5 - 6.5 sẽ mất khoảng 6.5 - 8 triệu đồng. Lên cao hơn nữa sẽ có mức giá khác. 

Anh ngữ Hà Lan - luyện thi IELTS uy tín, gửi trọn niềm tin

Anh ngữ Hà Lan vinh dự khi lọt vào top trung tâm luyện thi IELTS Bình Dương uy tín, chuyên đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện. Với các giáo viên đều có chứng chỉ IELTS trên 7.5 với nhiều năng kinh nghiệm luyện thi IELTS, có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp tối ưu lộ trình khoá học, phù hợp với mục tiêu của từng học viên. 

Đến với Anh ngữ Hà Lan, bé sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí và nhận tư vấn để đạt được band điểm mong muốn. Quan trọng hơn cả là các bé sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và tài liệu, cũng như nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên và trợ giảng trung tâm. 

Anh ngữ Hà Lan cam kết chất lượng đầu ra với học viên bằng hợp đồng đều tạo luyện thi IELTS Bình Dương. Đồng thời Hà Lan cũng hỗ hỗ trợ hoàn toàn lệ phí học lần 2 nếu học viên không đạt được band điểm như cam kết.

Đã có rất nhiều học viên của chúng tôi thành công đạt được mục tiêu mong ước của mình. Do đó, bé nhà bạn đã sẵn sàng là người tiếp theo chưa