07 SEPTEMBER 2023

HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu như thế nào thì có hiệu quả tốt nhất? Do nhu cầu sử dụng tiếng Anh toàn cầu ngày càng tăng lên nên việc học tiếng Anh là rất cần thiết và quan trọng. Với những người mới thì tốt nhất nên bắt đầu học tiếng Anh từ gốc rễ, từ kiến thức đơn giản nhất. Nói–Nghe–Ngữ pháp–Từ Vựng là những yếu tố mà Anh ngữ Hà Lan thấy rằng là nền tảng cần thiết cho những kỹ năng tiếng Anh sau này. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

HỌC PHÁT ÂM – KỸ NĂNG CƠ BẢN NHẤT 

Người Việt Nam khi học tiếng Anh nhìn chung thường có thói quen bỏ các âm cuối khi phát âm. Thậm chí những người học tiếng Anh lâu năm, sử dụng hàng ngày vẫn đang mắc phải lỗi phát âm này. Vì vậy bước đầu tiên cho những người mới học tiếng Anh hoặc học tiếng Anh cho người mất gốc vẫn nên bắt đầu từ nền tảng là phát âm để phát triển kỹ năng nói tiếng Anh sau này.

Các bạn có thể luyện phát âm theo giáo viên người nước ngoài, từ điển điện tử, bạn bè,.... Đồng thời cũng nên xem các chương trình nước ngoài, phim ngắn để học cách phát âm sao cho tự nhiên nhất có thể.

LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 

Xem thêm: Học phát âm tiếng Anh cho trẻ

Nếu chỉ dừng ở việc học phát âm tiếng Anh thôi thì chưa đủ, bạn cần phải rèn luyện thêm kỹ năng nghe tiếng Anh trong quá trình học của mình. Bạn có thể tranh thủ nghe tiếng Anh ở mọi lúc, mọi nơi, lúc rảnh nên mở các chương trình, show giải trí, film, tin tức, thời sự ra nghe khoảng 20 phút mỗi ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe nhạc, nghe sách đọc để cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của mình. Tuy nhiên vì là người mới bắt đầu học tiếng Anh nên bạn nên chọn những chương trình ngắn, dễ hiểu để thích nghi dần dần.  

TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP TIẾNG ANH VÔ CÙNG QUAN TRỌNG

Để quá trình học tiếng Anh hiệu quả thì bước đầu tiên là cần phải trau dồi từ vựng. Đây chính là chìa khóa giúp cho bạn phát triển được nhiều kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một kho tàng từ vựng đa dạng, phong phú. 

Với những ai đang học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người mới cần có tự vựng để luyện tập nói thì có thể áp dụng việc học từ vựng sau đây. Bạn có thể học từ vựng qua các bài học tiếng Anh hàng ngày, học theo chủ đề từ đơn giản đến vĩ mô. Đặc biệt việc học từ vựng cần phải diễn ra hàng ngày thì khả năng ghi nhớ mới tốt và có thể áp dụng thực tế.

Nếu như việc học tiếng Anh tại nhà đặc biệt là những ai đang học tiếng Anh cho người mất gốc nhưng không có sự cải thiện thì có thể tìm đến cách học khác tốt hơn. Với các bậc phụ huynh có thể cho con tới trung tâm tiếng Anh để học tập bởi tại đây bé sẽ được theo dõi và hướng dẫn trực tiếp, có sự tương tác tăng khả năng nghe nói tiếng Anh hơn, môi trường năng động hơn.

Anh ngữ Hà Lan hiện đang là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh, ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh như KET, PET, Starters, Movers, Flyers, IETLS,...uy tín tại Bình Dương. Vậy nên nếu ba mẹ nào có nhu cầu giúp bé phát triển khả năng tiếng Anh vượt trội thì có thể đăng ký các lớp tại trung tâm nhé!

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609