23 AUGUST 2023

HỌC TIẾNG ANH HỌC BAO NHIÊU, BAO LÂU LÀ ĐỦ?

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ em ở Bình Dương cũng như nhiều nơi khác tại Việt Nam ngày càng tăng lên. Nhờ đó mà số lượng trung tâm anh ngữ mọc lên cũng đang chưa có dấu hiệu giảm đi. Tuy nhiên liệu học tiếng Anh bao lâu là đủ? Anh ngữ Hà Lan sẽ giải đáp cho các bậc phụ huynh vẫn còn băn khoăn về việc học ngoại ngữ của các bé nhà mình nhé!

HỌC TIẾNG ANH LÀ CẢ MỘT QUÁ TRÌNH

Ngay từ khi sinh ra, biết ăn, biết nói các con cũng đều phải trải qua hành trình rèn luyện lâu dài. Và với tiếng Anh cũng vậy, học một ngôn ngữ mới là cả một hành trình dài không chỉ bó gọn trong 1 thời gian ngắn được.

Để phát triển tốt nhất nhiều ba mẹ cho các bạn nhỏ đi học từ sớm ở các trung tâm tiếng Anh dạy Starters, Movers, Flyers, PET, CAT. Tuy nhiên nhiều trường hợp các bé học được một thời gian thì ba mẹ lại mong muốn sự thuận tiện hơn trong việc di chuyển, nên lại chọn cho con học ở những trung tâm tiếng Anh gần đây, gần nhà hơn. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến quá trình học của các con vì sự thay đổi môi trường đột ngột.

ĐI ĐƯỜNG DÀI, HÃY KIÊN TRÌ TẠI 1 TRUNG TÂM

Cùng tìm hiểu thêm về cách học tiếng Anh

Vì sao ba mẹ nên cho bé duy trì học tiếng Anh tại một nơi mà không phải nhiều nơi? Học ngoại ngữ cần có sự tập trung, duy trì ngay từ đầu. Vì vậy, những bậc phụ huynh tại Bình Dương, Thủ Dầu Một,.... cần phải có sự cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con từ nhỏ.

Hơn nữa sau quá trình nhập học các bé sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc làm quen môi trường, bạn bè và thầy cô. Giáo trình giảng dạy tại trung tâm cũng được thiết kế bài bản từ cơ bản đến nâng cao dành riêng cho các bé học viên. Thầy cô giảng dạy cho bé ngay từ đầu sẽ biết được điểm yếu và điểm mạnh của bé ở đâu để theo dõi cũng như cải thiện dần dần.

Nếu có sự thay đổi môi trường, giáo trình học thì các bé rất dễ bị sao nhãng, xuất hiện nhiều lỗ hổng trong kiến thức. Thậm chí có bé sẽ khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường mới. Chưa kể trung tâm tiếng Anh mới sẽ có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Chính vì vậy tốt nhất ba mẹ hãy cho con theo học lộ trình dài, rõ ràng tại một trung tâm uy tín ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu rằng việc chọn trung tâm và kiên trì theo một trung tâm chắc chắn ba mẹ cần kiểm tra nhiều thông tin trong đó bao gồm:

  • Quy mô trung tâm. 

  • Cơ sở vật chất của trung tâm. 

  • Chương trình giảng dạy tại trung tâm. 

  • Uy tín của trung tâm - điều này thể hiện qua tuổi đời, quy mô mà trung tâm đó gầy dựng. 

  • Học phí cho chương trình học. 

  • Đội ngũ giảng viên. 

  • Các hoạt động bên cạnh việc học kiến thức.

Với trẻ nhỏ không chỉ là tới giờ thì có mặt ngồi yên trong lớp học mà cần nhiều hoạt động để các con được bổ trợ kỹ năng và tự tin hơn trong giao tiếp xã hội. Vậy nên hoạt động ngoại khóa luôn cần song hành với việc học tiếng Anh. Nếu ba mẹ đang tìm trung tâm tiếng Anh dạy về Starters, Movers, Flyers tại Thuận An, Bình Dương có thể tham khảo Anh ngữ Hà Lan.

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609