17 AUGUST 2023

LUYỆN THI TIẾNG ANH SAO CHO HIỆU QUẢ?

Hầu hết tất cả mọi người đều có một đích đến cuối cùng trong việc học tiếng Anh đó chính là đạt được các tấm bằng, chứng chỉ quốc tế trên tay. Tuy nhiên để đạt được thành tích ấn tượng, các bạn đều phải trải qua một quá trình ôn luyện chăm chỉ, ngày đêm. Bài viết dưới đây, Anh ngữ Hà Lan sẽ mách các bạn học sinh mẹo luyện thi tiếng Anh sao cho hiệu quả nhé!

KIỂM SOÁT THỜI GIAN ÔN LUYỆN HIỆU QUẢ 

Để luyện đề tiếng Anh hiệu quả trước tiên các bạn cần biết kiểm soát thời gian ôn luyện của mình. Trong quá trình luyện đề thi tiếng Anh cấp 1, cấp 2 mà mình đã chọn sẵn trước đó bạn cần nên hẹn thời gian làm bài giống hệt với thời gian thi chính thức. Điều này sẽ tạo cho bạn thói quen đi thi, tạo được kỷ luật cho bản thân để giúp bài thi thực chiến sắp tới hiệu quả.

Xem thêm: Luyện nói tiếng Anh

LỰA ĐỀ LUYỆN THI CHUẨN, CÓ ĐÁP ÁN CHI TIẾT

Để giúp quá trình luyện thi hiệu quả, bạn cần lựa chọn cho mình những bộ đề thi chất lượng. Hiện nay trên mạng có rất nhiều bộ luyện đề tiếng Anh cho các cấp, làm bài luyện thi tiếng Anh lớp 6, lớp 7, lớp 8,... đều có thậm chí là những bộ đề chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS, TOEIC, CAT,... Vì vậy nên bạn có thể sử dụng để luyện đề. Đặc biệt nên chọn những bộ đề có đáp án, giải thích chi tiết để có thể tìm ra chỗ sai của bản thân.

HỔNG Ở ĐÂU – LẤP Ở ĐÓ

Mỗi lần làm bài luyện thi tiếng Anh là một lần kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân ra sao. Vậy nên khi làm xong bài và so đáp án, bạn nên ghi chú những lỗi sai mà bản thân thường lặp đi lặp lại và cố gắng sửa để không bị gặp phải lỗi sai y hệt vào những lần sau đặc biệt là ngày thi chính thức.

Ngoài những mẹo luyện thi tiếng Anh hiệu quả ở trên thì còn có thể ôn luyện tại các trung tâm Anh ngữ. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức luyện thi cho các bé từ 3 tuổi trở lên cũng có. Nếu như ba mẹ đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi với chi phí rẻ mà chất lượng mang lại vô cùng lớn thì có thể đăng ký ngay cho các bạn nhà mình tại Anh ngữ Hà Lan.

Hiện trung tâm là một trong những trung tâm tiếng Anh có nhiều khóa luyện thi chứng chỉ Movers, Starters, Flyers, CAT, IELTS, PET, KET uy tín nhất tại Bình Dương. Chỉ với 600K cho một khóa luyện thi nhưng thành quả mà các bạn học viên có thể mang về là vô cùng lớn.

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609