09 MARCH 2024

Học tiếng Anh quốc tế Cambridge Bình Dương ở đâu tốt?

Học tiếng Anh quốc tế Cambridge Bình Dương ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm khi muốn định hướng cho con em thi các chứng chỉ Cambridge. Bởi đây là tấm bằng quốc tế uy tín sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội học tập hơn cho các em. Chọn Cambridge, không chỉ giúp các bé chinh phục bản thân mà còn đón nhận những trải nghiệm thú vị. Để biết hơn về các chứng chỉ Cambridge mà bé nên thi cũng như học tiếng Anh quốc tế ở đâu, hãy cùng Anh ngữ Hà Lan tham khảo bài viết dưới đây!

Điều cần biết về chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge Bình Dương

Các cấp độ của chứng chỉ Cambridge

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge Bình Dương chia thành nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với từng đối tượng học. Với học sinh tiểu học và đầu trung học cơ sở, ba mẹ nên cho con học và thi chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE). Kỳ thi này chia thành 3 cấp độ, bao gồm Starters (dành cho học sinh 4 - 7 tuổi), Movers (dành cho học sinh 8 - 10 tuổi) và cuối cùng là Flyers (dành cho học sinh 11 - 12 tuổi).

Điểm nổi bật của chứng chỉ Cambridge là có thời hạn vĩnh viễn chứ không giống với các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL sẽ hết hạn sau hai năm. Bên cạnh đó, việc học và đạt chứng chỉ Cambridge tại trung tâm khảo thí Cambridge Bình Dương sẽ giúp con phát triển kỹ năng ngoại ngữ và thuận lợi hơn khi thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác về sau. 

Cách tính điểm chứng chỉ Cambridge

Điểm thi tiếng Anh quốc tế Cambridge Bình Dương được thể hiện qua các biểu tượng hình khiên được in trên chứng chỉ với số lượng tối đa là 5 khiên cho từng kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Kết quả tất cả 3 chứng chỉ Starters, Movers, Flyers đều không phân biệt đỗ hay trượt vì vậy các thí sinh đều sẽ được nhận chứng chỉ. 

Tuy nhiên, hiện nay, mức điểm được coi là điểm đạt hiện nay là mỗi kỹ năng đều không dưới 2 khiên với tổng số khiên từ 10 trở lên. Điều này tạo ra một chuẩn mực chất lượng nhất định để đảm bảo rằng người học có kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho mỗi cấp độ chứng chỉ.

Trung tâm luyện thi tiếng Anh quốc tế Cambridge Bình Dương

Anh ngữ Hà Lan là trung tâm luyện thi Cambridge Bình Dương đã rất quen thuộc với các phụ huynh và các em học sinh. Lợi thế khi luyện thi tại Hà Lan:

  • Các khóa học của Anh ngữ Hà Lan được thiết kế theo tiếng Anh quốc tế Cambridge Bình Dương và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. 

  • Giáo trình được chúng tôi biên soạn bởi các chuyên gia, kết hợp chương trình học với những câu chuyện, trò chơi thú vị để giúp các em tiếp thu kiến thức một cách có hiệu quả mà không hề nhàm chán.

  • Thời gian học tập tại Anh ngữ Hà Lan rất linh động để phù hợp với lịch trình của con.

  • Giúp học viên có được những định hướng học tiếng Anh để đăng ký vào các trường chuyên, lớp chọn hoặc đi du học trong tương lai.

Do đó, nếu phụ huynh đã sẵn sàng cho con ôn luyện tiếng Anh quốc tế Cambridge Bình Dương, hãy liên hệ đến với Anh ngữ hà Lan để được tư vấn nhé. Chúng tôi sẽ rất hào hứng được cộng tác cùng với phụ huynh giúp các bé hái được “trái ngọt” trong hành trình học tiếng Anh. 

Xem thêm: