08 SEPTEMBER 2023

HỌC TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ - BÉ DỄ NHỚ KIẾN THỨC HƠN

Việc học từ vựng Tiếng Anh cơ bản đến nâng cao là một trong các yếu tố quan trọng nhất đối với bất cứ ai đang theo học tiếng Anh. Cho dù các bạn đang học ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tiếng Anh đi làm, tiếng Anh giao tiếp thì đều cần phải trang bị cho bản thân một vốn từ vựng đủ dùng. Ngay sau đây Anh ngữ Hà Lan sẽ mách bạn một vài web học từ vựng tiếng Anh nhé!

Có thể thấy học từ vựng tiếng Anh có thể thông qua rất nhiều phương pháp như film ảnh, sách báo, truyện, tin tức, website, ứng dụng.... Tuy nhiên để học từ vựng tiếng Anh vừa nhanh vừa dễ hiểu thì nên học theo chủ đề. 

Hiện nay có rất nhiều web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề phù hợp với tất cả mọi người có thể kể đến như sau:

  • Vocabulary.com.
  • Vocabulary can be fun.
  • Membean - durable learning.
  • Quizlet.
  • English vocabulary word lists.

Ngoài những web học thuật trên thì các báo điện tử Việt Nam hiện nay cũng có những chuyên mục riêng học tiếng Anh. Các bé có thể vừa lướt báo nhưng vẫn có thể học thêm từ vựng mới rất thực tiễn và hữu ích như báo VNEXPRESS, báo Lao Động, báo Dân Trí,...

Tìm hiểu thêm: trung tâm tiếng Anh tốt ở Bình Dương

Tuy nhiên để quá trình học từ vựng được hiệu quả hơn cho các bạn học sinh đặc biệt là các bạn nhỏ thì cần phải có sự hỗ trợ và dắt dắt trực tiếp bởi các thầy cô. Bởi thông thường việc học online hay qua các trang website, app của trẻ nhỏ thường sẽ không được hiệu quả bởi các bé thường bị mất tập trung và xao nhãng vào những vấn đề xung quanh khác. 

Vậy nên Anh ngữ Hà Lan đã mở rất nhiều lớp học dành cho các bạn học sinh với chương trình học chuẩn quốc tế. Các bé sẽ được tập trung dạy vào phần từ vựng, ngữ pháp cho đến giao tiếp và tất cả các kỹ năng tiếng Anh theo chủ đề riêng.

Đặc biệt các bạn nhỏ sẽ được tham gia các buổi English Camp do trung tâm tổ chức. Tại buổi học này các bạn học viên sẽ được học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, học giao tiếp và kiến thức mở rộng cùng thầy cô người bản xứ.

Hiện chương trình English Camp đang chỉ có tại Anh ngữ Hà Lan – một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín dạy KET, PET, IELTS, Cambridge tại Bình Dương. Ba mẹ có thể tham khảo và đăng ký cho bé nhà mình tham gia học tập nhé!

—-------------

ANH NGỮ HÀ LAN

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).

Hotline: 0899.090.609