28 APRIL 2024

Hướng dẫn cách đăng ký thi Flyers tại Bình Dương

Để tham gia thi Flyers tại Bình Dương, phụ huynh cần phải đăng ký thi Cambridge và hoàn tất các thủ tục đăng ký. Nếu như phụ huynh còn nhiều bỡ ngỡ không biết cách thức đăng ký như thế nào, xem điểm thi ở đâu? Bài viết này Anh ngữ Hà Lan sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi.

4 bước đơn giản để đăng ký thi Flyers tại Bình Dương

Bước 1: Tìm trung tâm tổ chức thi Flyers tại Bình Dương

Để thi Flyers tại Bình Dương, phụ huynh và học sinh hãy đến trung tâm tổ chức thi Cambridge được uỷ quyền để đăng ký trực tuyến. Hiện nay, Cambridge có hơn 2700 trung tâm hoạt động tại hơn 130 quốc gia. Trong đó, Việt Nam có 25 trung tâm được uỷ quyền để tổ chức thi Flyers, trải dài từ Bắc vào Nam. Phụ huynh có thể tìm kiếm cho con trung tâm phù hợp và gần nhất để đăng ký cho con.

Bước 2: Liên hệ đến với trung tâm tổ chức

Hãy liên hệ đến với trung tâm tổ chức thi Flyers để được hướng dẫn cách đăng ký thi Flyers. Thí sinh tham gia cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu theo mẫu hướng dẫn của trung tâm.

Bước 3: Chọn lịch thi Cambridge tại Bình Dương phù hợp

Sau đó, lựa chọn cho mình lịch thi Cambridge tại Bình Dương phù hợp để đảm bảo đủ thời gian ôn luyện, nâng cao kiến thức. Phụ huynh nên ghi nhớ thông tin lịch trình cụ thể rõ ràng để cho bé đến thi.

Bước 4: Thanh toán lệ phí thi

Hiện nay, lệ phí thi Flyers tại Bình Dương không cố định, tùy vào thời điểm thi và trung tâm tổ chức sẽ đưa ra mức phí khác nhau, dao động từ 700.000 - 1.250.000. Vì vậy, phụ huynh cần liên hệ đến với trung tâm mình chọn để được biết cách thức thanh toán, lệ phí thi cho trung tâm nhằm hoàn thành các thủ tục đăng ký.

Xem điểm thi Flyers tại Bình Dương như thế nào?

Tuỳ vào từng hình thức thi Flyers tại Bình Dương (thi trên máy hoặc thi trên giấy) mà thời gian để nhận kết quả sẽ khác nhau. Đa phần, điểm thi Flyers sẽ được trả sau 4 - 6 tuần. Kết quả bài thi sẽ được công bố trước khi gửi chứng chỉ đến tay thí sinh.

Nếu phụ huynh đã cho bé tham gia kỳ thi Flyers tại Bình Dương và muốn xem điểm thi của con? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tra cứu điểm thi Flyers một cách dễ dàng.

  • Đầu tiên, truy cập trang web chính thức của tổ chức thi Cambridge English tại địa chỉ https://www.cambridgeenglish.org/. 

  • Trên trang chủ, bạn sẽ thấy mục "Check Results". Nhấn vào đó để chuyển sang trang tra cứu kết quả.

  • Sau khi chuyển trang, bạn sẽ cần nhập các thông tin cá nhân cần thiết như tên, ngày sinh, và số báo danh của thí sinh theo hướng dẫn trên trang web.

  • Khi đã nhập đủ thông tin, nhấn vào nút "Tìm kiếm" để xem kết quả điểm thi Flyers của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký thi Flyers tại Bình Dương để giúp phụ huynh tham khảo và hoàn thành thủ tục đăng ký nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu phụ huynh cần được tư vấn kỹ hơn về lộ trình luyện thi Flyers tại Bình Dương để con có kiến thức vững vàng, tự tin chinh phục bài thi và sử dụng tiếng Anh phục vụ cho tương lai, hãy liên hệ đến với trung tâm Anh ngữ Hà Lan để được hỗ trợ.