28 OCTOBER 2023

Khám phá ngay 3 chương trình học tiếng Anh cho bé hiệu quả

Chương trình học tiếng Anh cho bé đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ. Không chỉ vậy còn giúp trẻ mở rộng tầm nhìn và tạo ra nhiều cơ hội trong tương lai. Để đáp ứng nhu cầu này, các chương trình học tiếng Anh cho bé đã được phát triển và trở thành một phần thiết yếu trong giáo dục trẻ em.

Lợi ích từ việc tham gia các chương trình học tiếng Anh cho bé

Phát triển ngôn ngữ

Chương trình học tiếng Anh cho bé giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ sớm. Việc tiếp xúc với tiếng Anh sẽ tạo cơ sở vững chắc cho việc học ngôn ngữ thứ hai và các ngôn ngữ khác trong tương lai. Trẻ cũng học cách sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự tin. hơn.

Mở rộng kiến thức và hiểu biết

Qua việc tham gia các chương trình học tiếng Anh cho bé 6 tuổi, trẻ sẽ được tiếp xúc với văn hóa, lịch sử và các thông tin quan trọng từ các nước nói tiếng Anh. Điều này giúp mở rộng kiến thức và hiểu biết tổng quát của trẻ, bổ trợ kiên thức giúp trẻ sẵn sàng tham gia vào một thế giới đa văn hóa.

Xem thêm: Chương trình cho bé học tiếng Anh

Mở ra cơ hội học tập và công việc

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng rãi tại hơn 90 quốc gia. Sự thành thạo tiếng Anh từ nhỏ giúp trẻ có cơ hội tham gia vào các chương trình học tập và khám phá nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc trẻ có được một tương lai tốt hơn và khả năng thích ứng với môi trường công việc toàn cầu.

Khả năng tư duy sáng tạo

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ không chỉ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ mà còn khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo và sự linh hoạt trong suy nghĩ và sử dụng ngôn ngữ. Trẻ sẽ học cách suy nghĩ theo cách khác và tư duy mở rộng qua việc sử dụng tiếng Anh.

Khám phá chương trình học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ

Chương trình Starters

Một chương trình học tiếng Anh cho trẻ em phổ biến cho trẻ em là chương trình "Starter". Được thiết kế dành cho trẻ em từ 6 đến 8 tuổi, chương trình Starter tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh cơ bản. Trong chương trình này, trẻ em được tiếp cận với từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc ngôn ngữ cơ bản thông qua các hoạt động vui nhộn, trò chơi và bài học tương tác. Chương trình Starters giúp trẻ xây dựng cơ sở vững chắc cho việc học tiếng Anh tiếp theo của trẻ.

Chương trình "Movers"

Chương trình "Movers" là một bước tiến trong việc phát triển tiếng Anh cho trẻ em. Chương trình học tiếng Anh cho bé này phù hợp với trẻ từ 8 đến 11 tuổi và tạo điều kiện cho trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị và phù hợp với độ tuổi của trẻ. Trong chương trình Movers, trẻ em được khuyến khích giao tiếp tiếng Anh thông qua các tình huống thực tế, mở rộng từ vựng và cải thiện ngữ pháp. Các hoạt động nhóm và trò chơi nhằm mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Chương trình "Flyers"

Chương trình "Flyers" phát triển tiếng Anh cho trẻ em từ 11 đến 14 tuổi. Chương trình này tập trung vào việc củng cố và mở rộng từ vựng, nâng cao khả năng ngữ pháp và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Trẻ em tham gia vào những hoạt động tương tác, trò chơi và bài học nhóm, khuyến khích sự sáng tạo và tư duy logic.

Có thể thấy việc tham gia chương trình học tiếng Anh cho bé là một quyết định đáng giá. Tuy nhiên ba mẹ cũng cần biết việc học tiếng Anh cho trẻ cũng cần một lộ trình dài hạn để bé có thể nắm chắc kiến thức, phát triển tiếng Anh toàn diện hơn. Và ba mẹ hãy đến với chương trình học tiếng Anh cho bé tại Anh ngữ Hà Lan, trẻ sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tích cực và đầy sáng tạo.

Ba mẹ có tham khảo địa chỉ trung tâm tại 2 cơ sở:

—-------------

🏠 CS1: 193/2 CMT8 An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần trường tiểu học Lý Tự Trọng) -0868769781(zalo cs1).

🏠 CS2: 7/3C đường nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (gần nhà thờ Búng) - 036 8439299 (zalo cs2).