06 APRIL 2024

Khảo sát trình độ tiếng anh qua đề thi thử Starters tại Bình Dương

Hiện nay, bên cạnh việc tìm hiểu cho con đăng ký thi thử Starters tại Bình Dương, nhiều phụ huynh vẫn chưa có định hướng rõ ràng trong kế hoạch học tiếng Anh của con. Một số không quan tâm đến việc cho con học tiếng Anh theo lộ trình bài bản mà chú trọng đăng ký lớp luyện thi chứng chỉ với mục đích để con nhận được bằng. Điều này không xấu nhưng không mang đến hiệu quả học tiếng Anh tốt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết nên định hướng cho con học tiếng Anh như thế nào là tốt.

Tại sao nên cho con thi thử Starters tại Bình Dương?

Kỳ thi thử Starters tại Bình Dương được tổ chức với mục đích giúp xác định khả năng và trình độ tiếng Anh của con trước khi tham gia thi thật. 

Với những bạn nhỏ chưa xác định rõ trình độ hiện tại của mình thì việc cho con tham gia thi thử là cách để ước lượng trình độ, nhằm giúp các em nhận thức tốt hơn về khả năng của bản thân. Từ đó, điều chỉnh sức học, hiểu được kỹ năng nào cần được cải thiện và có kế hoạch học tập sao cho đạt được kết quả mong muốn.

Nhiều phụ huynh lại không dựa vào kết quả thi thử Starters tại Bình Dương để tìm cách điều chỉnh sức học, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với con mà chỉ tập trung tìm trung tâm luyện thi Starter ở Bình Dương để con có thể đạt kết quả cao hơn. Việc chăm chăm vào làm đề nhưng nền tảng không vững, không chắc sẽ khiến con làm sai mà không biết nguyên nhân hoặc làm đúng cũng chẳng biết sao lại vậy. Đến lúc có kết quả chứng chỉ cũng không thể đánh giá được trình độ, năng lực của con. 

Tầm quan trọng của việc cho con học lộ trình Starters bài bản

Muốn học hay làm bất kỳ thứ gì đều cần một phương pháp đúng đắn và một lộ trình học khoa học, từ cơ bản đến nâng cao. Nếu không xác định được lộ trình phù hợp, có thể khiến trẻ loay hoay, không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào.

Do đó, thay vì cứ tập trung cho con vào việc tìm trung tâm luyện thi tiếng Anh uy tín ở Bình Dương ba mẹ hãy cho con học các kiến thức tiếng anh trước, bắt đầu từ lộ trình học khoa học, phù hợp với độ tuổi, trình độ của bé. Khi mà con đã đủ vững vàng rồi hãy đăng ký cho con tham gia kỳ thi, như vậy con vừa có kết quả tốt ngay từ đầu, vừa học đúng trọng tâm, biết áp dụng vào trong cuộc sống cũng như dễ dàng nâng cấp các kỹ năng phục vụ cho việc học tập, làm việc trong tương lai.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu chuyên sâu về phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ, trung tâm Anh ngữ Hà Lan đã xây dựng lộ trình khoá học liền mạch cho các lứa tuổi từ mầm non cho đến trung học. Ở lứa tuổi nào, các em cũng sẽ được tiếp cận với lộ trình học và phương pháp dạy phù hợp. Từ đó, học viên có thể tiếp thu được kiến thức tốt hơn, đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Đến với Anh ngữ Hà Lan, bé có thể tham gia kỳ thi thử Starters tại Bình Dương để đánh giá tổng quan, sau đó phân tích kỹ lưỡng trình độ tiếng Anh. Từ đó, giáo viên sẽ tư vấn lộ trình phù hợp với khả năng và mục tiêu, đảm bảo kết quá như ý nhất trong quãng thời gian học.